Đặc điểm nổi bật cũng như thu hút nhất trong căn hộ Kosmo Tây Hồ là thiết kế thông minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một gia đình hiện đại. Cùng điểm qua một vài điểm nhấn đặc biệt ẩn chứa trong căn hộ Kosmo Tây Hồ đã chiếm trọn trái tim của các “chủ nhân tương lai”.

Ánh sáng tự nhiên không còn là “xa xỉ”

Trong thành phố ồn ào và khói bụi khái niệm “mở cửa ra cho ánh sáng vào nhà” vẫn còn khá xa xỉ. Tại Kosmo Tây Hồ 100% các căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn đều có cửa kính lớn gần như chiếm trọn một mảng tường. Ánh sáng tự nhiên lùa vào tràn ngập căn phòng, tạo cho gia chủ có không gian thư thái và trong lành. 

Thiết kế thông minh, không gian sáng tạo

Thiết kế thông minh chính là điểm nổi bật và gây sức hút nhất khi bước vào căn hộ Kosmo Tây Hồ. Các kiến trúc sư rất khéo léo tạo ra không gian sáng tạo cho mỗi căn hộ từ căn có diện tích nhỏ nhất cho đến lớn nhất. Khoảng không gian “vàng” cạnh khu bếp chính là, nơi gia chủ được tự do sáng tạo theo ý thích của mình. Có thể bố trí để một số nhạc cụ như piano, guitar, hoặc một bộ bàn ghế làm việc với ánh sáng đèn để gia chủ có cảm hứng mỗi đêm khi đắm chìm vào công việc, 

Kiểm soát mọi hoạt động trong nhà một cách dễ dàng

Căn hộ Kosmo Tây Hồ được thiết kế thông minh, các bậc phụ huynh có thể làm chủ mọi tình huống từ duy nhất một vị trí đó là căn bếp. Được chọn lựa là “trạm hải đăng” nhìn ra mọi ngóc ngách khác của căn nhà. Từ đây, chủ nhân có thể để mắt đến con trẻ đang chơi trong phòng ngủ hoặc phòng khách, đến người bạn đời đang cần mẫn trong phòng làm việc, và các vị khách đang ngồi ở sofa hoặc đứng ngoài ban công.

Xem chi tiết dự án tại: http://khang.vn/chung-cu-cao-cap-kosmo-tay-ho/ 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here