Người lớn tuổi thường ngại sống ở các khu căn hộ cao tầng vì có những nỗi lo chung: nhà nào biết nhà ấy, có chuyện gì thì biết kêu ai; ở căn hộ cao tầng, lỡ hỏa hoạn thì sao; khu đô thị càng hiện đại xe cộ càng đông đúc, mỗi khi bước ra đường là bất an…

Tuy nhiên, những nỗi lo của người lớn tuổi sẽ hoàn toàn tan biến khi sống tại đại đô thị thông minh. Cùng xem những hình ảnh thú vị dưới đây về Vinhomes Smart City để cảm nhận mức độ chăm sóc đặc biệt của một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế dành cho những cư dân lớn tuổi.

Tại Vinhomes Smart City, khách hàng có thể lựa chọn gói “smarthome” để mỗi căn hộ trở thành một “quản gia” chuyên nghiệp và thông minh, với hệ thống camera quan sát cung cấp hình ảnh trực tuyến đến thẳng smartphone của các thành viên trong gia đình để có thể dõi theo ông bà, bố mẹ từ xa. Nhờ đó, cư dân ở cái tuổi “mắt mờ, chân chậm” dù ở nhà một mình cũng không cảm thấy thui thủi chạnh lòng mà hoàn toàn có thể cảm nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của con cháu trong từng khoảnh khắc.

Cư dân lớn tuổi tại Vinhomes Smart City có thêm lựa chọn an toàn với vòng tay thông minh tích hợp nhiều tính năng hữu ích như đo nhịp tim, cường độ vận động, đánh giá chất lượng giấc ngủ và đặc biệt là nút bấm khẩn cấp truyền tín hiệu đến điện thoại của người thân.
Người thân sẽ biết chính xác vị trí và xuất hiện kịp lúc ngay bên cạnh cư dân lớn tuổi để hỗ trợ khi có sự cố té ngã, va chạm hoặc gặp các vấn đề đột ngột về sức khỏe trong khuôn viên đô thị. Đây là sản phẩm thông minh do Vingroup nghiên cứu sản xuất nhằm đem lại sự an tâm cho các gia đình cư dân có người lớn tuổi.
Người lớn tuổi thường hay lo chuyện xảy ra hỏa hoạn ở chung cư, bởi khi cháy sẽ không biết thoát hiểm đường nào, nếu ở nhà một mình thì chẳng ai giúp. Nhưng tại Vinhomes Smart City, nỗi lo ấy được giảm nhẹ nhờ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, vị trí xảy ra hỏa hoạn sẽ được xác định và gửi vào điện thoại của mỗi cư dân kèm sơ đồ thoát hiểm chính xác nhất. Trong lúc đó, người thân đang ở bên ngoài căn hộ cũng được nhận cảnh báo cháy tương tự và có thể hỗ trợ, hướng dẫn thêm cách thoát hiểm cho cư dân lớn tuổi đang ở nhà một mình.
Không những vậy, hệ sinh thái độc đáo và môi trường trong lành vượt trội tại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, gồm chuỗi công viên chủ đề đa dạng và diện tích mặt nước rộng lớn, các sân thể thao liên hoàn… sẽ mang lại cho cư dân lớn tuổi nhiều trải nghiệm hoạt động ngoài trời đa dạng. Đại đô thị còn có đủ đầy tiện ích như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại… phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu.
Người cao tuổi tại đô thị thông minh Vinhomes Smart City cũng sẽ siêng ra ngoài để kết nối với những hội bạn bè cùng sở thích, để tham gia những CLB cờ tướng, bóng bàn hay xe đạp, để sống như một thời thanh xuân và để mỗi khoảnh khắc trôi qua không nhàm chán. Tất cả đều an tâm trải nghiệm cuộc sống hiện đại, thư thái vì đã được chăm sóc, bảo vệ chu đáo từ nhà ra ngõ…
Có thể nói, Vinhomes Smart City không phải là nơi trú ngụ của tuổi già mà là không gian lý tưởng để những cư dân bước qua ngưỡng 50 được tận hưởng một cuộc sống an nhàn và an toàn vượt trội khó nơi nào sánh bằng.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here