Tối ngày 10/10/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát đã có buổi ra mắt đội bóng mới FC KHANG LAND tại sân bóng đá Đầm Hồng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại buổi ra mắt, đội bóng đã công bố màu áo đấu chính thức được lấy cảm hứng từ logo Công ty và màu đỏ tượng trưng cho ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết luôn bùng cháy mãnh liệt trong mỗi thành viên Công ty.

Đội bóng với sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của các cán bộ nhân viên trong Công ty. Việc thành lập đội bóng FC KHANG LAND nằm trong định hướng phát triển phong trào thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho CBNV bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của BLĐ Công ty.

Với tinh thần yêu thể thao, giao lưu học hỏi, lấy niềm vui làm động lực thi đấu. FC KHANG LAND luôn muốn có cơ hội cọ sát với nhiều đội bóng từ đó nâng cao trình độ và sức khoẻ bản thân. Sau khi thành lập các tuyển thủ FC KHANG LAND sẽ thường xuyên tập luyện vào một ngày cố định là thứ 4 hàng tuần, sau giờ làm việc và tích cực tham gia các trận đấu giao hữu với các đội bạn để nâng cao thể lực cũng như tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty.

Trong ngày đầu ra mắt FC KHANG LAND đã có trận giao hữu với FC NHÀ MỚI, trận đấu kéo dài hai hiệp mỗi hiệp 30 phút với mỗi bên góp mặt 7 thành viên.

Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn với nhiều pha tranh cướp bóng kỹ thuật và không kém phần quyết liệt. Thế trận diễn ra tương đối cân bằng giữa hai đội, liên tục là những pha bắn phá khung thành nguy hiểm đến từ chân sút của cả hai bên. Hai đội đều thể hiện được tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, thái độ thi đầu nhiệt tình và hàng loạt những pha phối hợp đẹp mắt đã được tạo ra.

Thế trận cân bằng vẫn diễn ra trong hiệp 2 và trong một ngày mà thủ môn của cả hai đội đều thi đấu quá xuất sắc với những pha bay người phản xạ xuất thần thì tỷ số vẫn giữ nguyên là 0-0 đến cuối trận. Nhưng bất ngờ đã đến cho đội bóng nỗ lực hơn, vào phút thi đấu cuối cùng của trận đấu, FC KHANG LAND được hưởng một quả đá phạt trực tiếp trước khung thành của FC NHÀ MỚI. Không bỏ qua cơ hội bằng vàng đó, đội trưởng Văn Vân đã có pha sút phạt xuất sắc, bóng bay xoáy vào góc cao khung thành và thủ thành đội bạn chỉ còn biết đứng nhìn bóng bay vào lưới. Tỷ số được mở cho FC KHANG LAND, trong nhiềm vui vở òa của toàn đội.

Sau hơn 1 giờ thi đấu, trận đấu đầy kịch tính và giàu cảm xúc đã kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về FC KHANG LAND. Cả hai bên hẹn tái đấu vào một thời gian thích hợp.

Một chiến thắng giàu cảm xúc và xuất sắc trong ngày đầu ra quân là tiền đề để FC KHANG LAND hy vọng vào những kết quả xuất sắc khác trong tương lai.

Xin chúc FC KHANG LAND sẽ luyện tập hiệu quả và thi đấu thật thành công trong thời gian sắp tới!

 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here