GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung:

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long được thành lập vào năm 2010. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, môi giới bất động sản, khu resort, du lịch nghỉ dưỡng…

Đến nay, công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn hàng trăm hecta tại các tỉnh và thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận. 

Hiện tại, Thang Long Real đã phát triển hệ thống các sàn giao dịch và văn phòng đại diện tại các thành phố trọng điểm với các vị trí chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thị và mua bán bất động sản cho đông đảo quý khách hàng. 

                                                        Thang Long Home – Hưng Phú

Tầm nhìn:

Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản luôn nằm trong Top 5 thương hiệu mạnh tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Xây tổ ấm – Dựng cộng đồng sống văn minh tại các khu đô thị kiểu mẫu với chất lượng sống vượt trội mang lại giá trị thặng dư cho khách hàng, cho cổ đông và cho đội ngũ nhân sự của công ty.

Giá trị cốt lõi:

 • Cam kết: Nơi gửi trọn niềm tin;
 • Kiến tạo: Cộng đồng sống nhân văn tại các khu đô thị đẳng cấp;
 • Tôn trọng: Luôn lắng nghe, chia sẻ và hợp tác để phát triển;
 • Công bằng: Khách hàng – Cổ Đông – Nhân sự – Đối tác – Đối thủ;
 • Sáng tạo: Dám nghĩ – Dám thay đổi – Dám làm.

Phương châm hoạt động:

 • Khách hàng là tâm điểm để công ty phục vụ & phát triển;
 • Tâm huyết trong công việc;
 • Nhã nhặn trong quan hệ đối tác.

Ngành nghề kinh doanh:

 • Đầu tư kinh doanh môi giới bất động sản: Đội ngũ quản lý và chuyên viên của chúng tôi là người bản địa, am hiểu thị trường, văn hóa địa phương cùng kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dồi dào về các loại đất nền sẽ dễ dàng giúp Quý khách hàng tìm kiếm sản phẩm vừa ý.
 • Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở: Những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ xây dựng thạo nghề sẽ dễ dàng tạo nên nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
 • Tư vấn lập dự án đầu tư bất động sản: Các chuyên gia thiết kế kiến trúc, xây dựng, tài chính,… tại Thăng Long sẵn sàng trợ giúp Quý khách hàng vượt qua những rào cản khó khăn trong việc lập dự án đầu tư tại Việt Nam cùng các lĩnh vực quan trọng như: Thiết kế dự án, hoặc cải thiện lại những dự án cũ, sửa đổi bổ sung công trình xây dựng, hoàn công dự án. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư khai thác dự án, quản lý dự án, đặc biệt là mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, nhà cung cấp nguyên vật liệu, vật tư trong xây dựng, hệ thống ngân hàng, chúng tôi tin rằng mình sẽ giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn cảm nhận được sự sẻ chia nhiệt tình, sự tận tâm trong phục vụ.
 • Tư vấn pháp lý trọn gói các sản phẩm bất động sản: Kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng với trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ chuyên viên pháp chế của chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt những nhu cầu của Quý khách và sẽ cùng đồng hành với Quý khách vượt qua những lo toan về mặt pháp lý cho các dự án, sản phẩm bất động sản của Quý vị một cách thấu đáo và an toàn tuyệt đối.

Nguồn lực:

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với nghề cùng khả năng điều nghiên và nhạy bén trong khâu phân tích thị trường của Ban lãnh đạo công ty, Thăng Long đã và đang từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Đồng thời với tiềm lực tài chính vững mạnh luôn đảm bảo nhu cầu về vốn cho quá trình đầu tư, mở rộng các dự án, chúng tôi đã luôn nằm trong Top các thương hiệu mạnh tại thị trường bất động sản Việt Nam

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long

Địa chỉ: 279 D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

SĐT: (028) 35113399 | Fax: (028) 35119512

Hotline: 0906 77 66 88

Email: info@thanglongreal.vn

Website: http://thanglongreal.vn

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here