GIỚI THIỆU

Quá trình phát triển:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) thành lập ngày 16/6/1993 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, chủ yếu như: sản xuất & xuất khẩu mây tre đan, vận tải hành khách bằng taxi, kinh doanh khách sạn, kinh doanh phát triển nhà, xây dựng,…

Năm 1995, Tập đoàn Tân Hoàng Minh bắt đầu kinh doanh vận tải hành khách công cộng bằng xe taxi. Tới năm 2001, số lượng xe phục vụ khách hàng đạt tới 700 xe, chiếm 20-25% thị phần trên cả 3 thành phố là Hồ Chí Minh, Nha Trang và Hà Nội, đồng thời tạo được thương hiệu “Taxi V20 – Tân Hoàng Minh” uy tín, nổi tiếng.

Cùng với hoạt động kinh doanh vận tải hành khách công cộng, năm 1998, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mạnh dạn đầu tư sản xuất các sản phẩm mây, tre đan với thương hiệu Ratex. Thương hiệu Ratex được xuất khẩu sang hơn 10 quốc gia trên thế giới như Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Italia, Mỹ, ,…và giành nhiều danh hiệu, giải thưởng tại các hội chợ lớn quốc tế, được Bộ Công thương đánh giá cao.

Cũng từ năm 1993, nắm bắt được sự phát triển chung của thị trường và nhu cầu thực tế của xã hội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chú trọng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính và là thế mạnh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Kể từ năm 2006, Tập đoàn Tân Hoàng Minh  tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, tạo sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang sở hữu hàng loạt dự án siêu sang ở vị trí đắc địa trung trong trung tâm thành phố, gần hồ lớn như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’.El Dorado- Phú Thượng…  Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII.

 D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An

Tân Hoàng Minh đang từng bước mạnh mẽ xây dựng nên những công trình xứng đáng với tầm cỡ quốc tế cho một cuộc sống sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Dự án D’. Sans Raffles – Hàng Bài của Tân Hoàng Minh

Chiến lược phát triển:

Khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu Tân Hoàng Minh Group trở thành một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp nhất ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Hoàng Minh Group quyết tâm xây dựng các công trình hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất, tôn vinh nghệ thuật cổ điển và đương đại, những “Kiệt tác vượt thời gian” với những giá trị bất biến, nhằm bảo tồn và phát huy tinh hoa dân tộc và thế giới, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội và cho các chủ nhân trong tương lai.

Tầm nhìn:

Trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản cao cấp trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh:

 • Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp sáng tạo và mang tính đột phá.
 • Cung cấp cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ bất động sản chất lượng quốc tế, hoàn hảo tới từng chi tiết và trường tồn với thời gian.
 • Mang đến cho khách hàng những “Kiệt tác vượt thời gian” và đó là sự lựa chọn tối ưu nhất để khách hàng khẳng định đẳng cấp của mình.
 • Góp phần xây dựng và phát triển cảnh quan kiến trúc đô thị, môi trường sống, và môi trường làm việc cho cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi:

 • Lấy khách hàng làm trọng tâm. Uy tín của Tập đoàn là một trong những tài sản vô giá. Sự tín nhiệm của khách hàng làm nên sức mạnh cho Tân Hoàng Minh Group.
 • Vì lợi ích của khách hàng, cộng sự, đối tác và của cộng đồng, đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống và xã hội.
 • Tôn vinh giá trị của sự hoàn hảo, luôn luôn hướng tới và quyết tâm thực hiện những điều tưởng như không thể và biến những cái đã tốt rồi ngày càng tốt hơn nữa và trở thành hoàn hảo.
 • Yếu tố con người là yếu tố có tính quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp và đó là tài sản quý nhất của Tập đoàn. Tân Hoàng Minh Group là một tổ chức có tính cộng đồng cao, mỗi nhân viên là một cộng sự, đoàn kết, sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Phương châm hoạt động:

 • Đam mê vươn tới sự hoàn hảo.
 • Tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và bền vững.
 • Khác biệt và đột phá trong ý tưởng.
 • Tôn trọng đạo đức kinh doanh.
 • Cách thức thực hiện sáng tạo và thực tế.
 • Chuẩn mực trong phong cách và thái độ.

LIÊN HỆ

TÂN HOÀNG MINH GROUP

Trụ sở tại Hà Nội:

24 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Hotline: 1-800-6660
Điện thoại:  04.3577.2308 – Fax: 04.3577.2298
Email: info@tanhoangminh.com.vn

Website: www.tanhoangminh.com.vn

SHARE
Bài Viết Tiếp Theo:TẬP ĐOÀN VINGROUP
Next articleEUROWINDOW HOLDING

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here