Vào 8h30, Thứ 6 ngày 30/11/2018, tại sân bóng Phòng Quân Không Quân, Số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội đã khai mạc giải bóng đá vô địch VinCity Ocean Park 2018. Giải đấu với sự tham gia của 16 đội là các đại lý tham gia phân phối chính thức dự án VinCity Ocean Park, hứa hẹn sẽ tạo nên sự hấp dẫn, kịch tích đồng thời là nơi gắn kết giữa các tập đoàn.

Giải đấu là hoạt động nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ nhân viên đang sinh sống và làm việc tại các đại lý tham gia phân phối dự án VinCity có dịp giao lưu, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Tham dự lễ khai mạc có Chị Trần Thị Minh Đức – Giám đốc kinh doanh Vincity , anh Hưng – trợ lý giám đốc Vincity Ocean Park  và toàn bộ các anh/chị đại diện cho các đại lý của các đội bóng tới dự lễ khai mạc của giải bóng đá Vincity Ocean Park 2018.

Các chiến binh suất sắc tham dự giải bóng đá vô địch VinCity Ocean Park 2018
Các chiến binh suất sắc tham dự giải bóng đá vô địch VinCity Ocean Park 2018

Phát biểu tại Lễ khai mạc, chị Trần Thị Minh Đức – Giám đốc kinh doanh VinCity cho biết: Khai mạc giải bóng đá VinCity Ocean Park với mong muốn mở rộng mặt trận đoàn kết, tạo sân chơi bổ ích cho các bộ nhân viên có cơ hội được giao lưu,  học hỏi, rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần.

Tôi mong rằng ở giải đấu lần này các cầu thủ tham gia thi đấu phải thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng; cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp; phát huy được văn hóa, cốt cách và tâm hồn con người trinh chiến cùng VinCity; tổ trọng tài làm việc công tâm, đúng luật, đúng điều lệ giải…”, Anh Hải, nhân viên 1 đại lý chia sẻ.

Giải bóng đá lần này, với sự góp mặt của 16 đội bóng của đại lý phân phối chính thức dự án Vincity Ocean Park. Giải bắt đầu từ ngày 30/11/2018 và dự kiến chung kết trao giải vào ngày 30/12/2018.

Xin gửi lời chúc tới các đội bóng tham dự có một giải đấu vui, khỏe, hữu ích. Chúc các chiến binh KHANG LAND tự tin và chiến thắng!

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here