KHANG FURNITURE hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ trang trí, gia dụng trong gia đình từ năm 2014. KHANG FURNITURE là thành viên của Khang Group, một tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, phân phối bất động sản, phân phối sơn và xây dựng nội thất. 

Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, KHANG FURNITURE không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với KHANG FUNITURE sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Hệ thống sản phẩm của KHANG FURNITURE bao gồm đồ nội thất, đồ trang trí, gia dụng với mẫu mã, giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và kinh tế của từng gia đình. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì bạn cần cho tổ ấm của mình đều có tại KHANG FURNITURE.

Sản phẩm của KHANG FUNRITURE đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá cả. Dù bạn đang sở hữu một ngôi nhà sang trọng, rộng rãi hay một căn hộ chung cư với diện tích vừa phải, bạn đều có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất, gia dụng phù hợp và đồng bộ nhất cho ngôi nhà của mình tại KHANG FURNITURE. Bất cứ phong cách nội thất nào bạn yêu thích, KHANG FURNITURE sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Hãy đến với KHANG FURNITURE – Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian sống hiện đại và phong cách. 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here