Hiểu được nhiều bạn trẻ hiện nay chưa có định hướng về nghề nghiệp, sau khi ký kết hợp tác giữa KHANG LAND & VNU – CSK & EDX GROUP về thúc đẩy khởi nghiệp cho sinh viên Đại học, Khang Land đã tổ chức đào tạo định hướng nghề tư vấn bất động sản cho sinh viên. Chương trình đào tạo của Khang Land sẽ là cầu nối, là điểm tựa giúp các bạn sinh viên có những kiến thức tổng quan về bất động sản, rèn luyện kĩ năng để phát triển bản thân.

Bất động sản – Ngành nghề giàu tiềm năng cho các bạn trẻ không ngại thử thách

Bất động sản giờ đây là một trong những kênh đầu tư an toàn và hiệu quả được nhiều người quan tâm nhất. Đây cũng là lĩnh vực có khả năng mang đến nguồn thu nhập cao, giúp hiện thực hóa mong muốn tạo dựng sự nghiệp riêng của những người trẻ tuổi đầy khát vọng và hoài bão.

Do đặc thù của kinh doanh bất động sản là công việc tư vấn, cung cấp các dịch vụ mua bán nhà đất, giao dịch với khách hàng nên người hoạt động trong ngành nghề này đòi hỏi có một nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, có hiểu biết về bất động sản, kĩ năng để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua bán và đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn vững vàng như hiện nay thì lợi thế nổi bật với những bạn sinh viên vừa được học tập vừa trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Khi đó, các bạn sẽ có nền tảng kiến thức bài bản, có tư duy hệ thống và có khả năng xây dựng các chiến lược để khai thác bất động sản hiệu quả nhất.

Khang Land đồng hành cùng sinh viên định hướng nghề nghiệp

Đến với Khang Land, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập kiến thức tổng quan, có các kỹ năng cần thiết về thuyết trình, tư vấn, marketing online, đồng thời được giao lưu trực tiếp với ban lãnh đạo cùng các giám đốc kinh doanh trực thuộc Khang Land – những người đã thành công từ rất sớm với bất động sản.

Ngoài ra, chương trình hợp tác đào tạo còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên vừa bồi dưỡng kiến thức, vừa được thử sức với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Khang Land – đơn vị phân phối chiến lược các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây là cơ hội đặc biệt để gia tăng thêm thu nhập khi đang còn là sinh viên.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here