Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc… cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân vô cùng quan trọng sẽ giúp bạn hiểu bản thân tốt hơn, giúp tăng sự tự tin và tính khẳng định. Quá trình phát triển thương hiệu cá nhân chính là quá trình “truyền bá” những thông điệp, khẳng định những giá trị cá nhân của bạn. Xây dựng được một thương hiệu cá nhân thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn có một công cụ hữu ích để kiểm soát bản thân mình.

Một khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình thì đó chính là một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bạn với đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh. Thương hiệu cá nhân mang lại những lợi ích cụ thể trong ngắn hạn cũng như dài hạn (có công việc tốt hơn, ổn định, tăng thu nhập, mở rộng lĩnh vực kinh doanh…). Mục đích cuối cùng của xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân cũng đều là sự phát triển bền vững, là lợi nhuận.

Khang Land đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân

Hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân, Khang Land đã tổ chức đào tạo những kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân cơ bản cho sinh viên. Từ đó giúp các bạn hiểu bản thân tốt hơn và là tiền đề để đạt tới thành công trong sự nghiệp. Sau buổi đào tạo sinh viên sẽ được:

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình
  • Phát triển và kiểm soát thương hiệu cá nhân
  • Tạo sự khác biệt cho bản thân và gây chú ý tốt
  • Áp dụng các phương pháp đã hướng dẫn để cuộc sống mình tốt đẹp hơn

Ông Lâm Văn Vân – Giám đốc Marketing của Khang Land khẳng định: “Để thành công trong thế giới phẳng, mỗi cá nhân cần định vị mình là ai, những giá trị mình có và những giá trị mình tìm kiếm từ đối tác trong công việc và cuộc sống. Thương hiệu cá nhân là yếu tố quyết định cho thành công của mỗi cá nhân khi nó truyền tải giá trị bản thân và thu hút những đối tác cùng cộng hưởng tạo ra giá trị”.

Từ những thông tin được chia sẻ, các bạn sinh viên biến thành những câu hỏi thú vị thể hiện mong muốn bản thân một cách tinh tế. Buổi đào tạo thực sự đã đem đến nhiều kiến thức bổ ích và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tự tin khẳng định giá trị của chính mình. Từ đó giúp các bạn sinh viên hiểu như thế nào là thương hiệu bản thân cũng như định hướng phát triển và những bí quyết cần chú ý khi xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Nhằm tạo nền tảng vững chắc và là tiền đề để sinh viên phát triển sự nghiệp, Khang Land sẽ thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo kỹ năng mềm và chuyên môn. Từ đó, giúp các em tích luỹ thêm những yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp. 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here