Trong hơn một năm qua, đồng hành cùng sự thành công của hàng loạt các dự án bất động sản Vinhomes ra mắt thị trường, Khang Land luôn đứng trong “top” các đại lý có thành tích kinh doanh dẫn đầu của Vinhomes. Những thành công vang dội này đến từ sự tin tưởng, ủng hộ của chủ đầu tư, đối tác thân thiết và tất cả các quý vị khách hàng cũng như hệ thống nhân viên – những chiến binh thiện chiến của Khang Land.

Công ty cổ phần đầu tư Vạn Khang Phát – Đại lý phân phối chính thức bất động sản Vinhomes đã ghi dấu trên thị trường BĐS với những con số cực kỳ ấn tượng như: hơn 500 nhân sự, 8 văn phòng giao dịch khắp cả nước, hơn 50 dự án cùng hàng nghìn sản phẩm BĐS được Khang Land giao dịch thành công…

Được chủ đầu tư tin tưởng, Khang Land đã và đang là đơn vị tiên phong phân phối các dự án hạng sang hấp dẫn nhất thị trường bất động sản 2019 như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park. Bằng kinh nghiệm làm nghề lâu năm cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, tại mỗi dự án tham gia phân phối, Khang Land luôn đứng trong “TOP” các đại lý có thành tích kinh doanh tốt nhất.

Với sự phát triển ngoạn mục sau hơn 5 năm thành lập, Khang Land đã dần mở rộng và phát triển với 8 văn phòng giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tiêu biểu như văn phòng đại diện tại Royal City – Vinhomes Smart City; Văn phòng đại diện tại Times City – Vinhomes Smart City, Văn phòng đại diện bên Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, và không thể không nhắc đến trụ sở chính tại 17T2 Tòa Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh, Xuân, Hà Nội… 

Khang Land tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sâu sắc thị trường cũng như thông tin các dự án mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Khang Land có sự hợp tác với trên 20 đại lý và các nhà phân phối tại Việt Nam, đồng thời mối quan hệ chặt chẽ giữa Khang Land và Vinhomes tạo nên ưu thế vượt trội tại thị trường BĐS Hà Nội. Là một trong những công ty kinh doanh và quản lý BĐS nổi tiếng nhất của Việt Nam, Vinhomes sở hữu những dự án đắt khách, trải dài từ các căn hộ cao cấp hạng sang cho tới biệt thự đẳng cấp. Hợp tác với Vinhomes cho phép Khang Land chia sẻ với khách hàng của mình cơ hội sở hữu hoặc đầu tư giàu tiềm năng.

Mô hình kinh doanh tuyệt vời, nhân viên tài năng và đội ngũ quản lý theo xu hướng thị trường là những yếu tố khiến cho Khang Land ngày một phát triển và trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam.


Khang Land – Đơn vị phân phối chính thức Vinhomes
Website: khang.vn

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here