Ngày 29-11-2018 vừa qua, tập đoàn VẠN KHANG PHÁT với thương hiệu KHANG LAND đã tham dự sự kiện “Lễ đào tạo định hướng dự án VinCity Sportia và trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức” do Chủ đầu tư VINGROUP tổ chức. Sự kiện diễn ra tại quảng trường VINCOM ROYAL CITY, với sự tham gia của hơn 3000 tư vấn viên đến từ 34 đại lý chính thức phân phối dự án.

KHANG LAND tiếp tục là đối tác chiến lược và chủ lực được chủ đầu tư VINGROUP tin tưởng, kỳ vọng viết tiếp thành tích dần đầu phân phối tại Vincity Sportia.

Buổi lễ diễn ra sôi nổi và tràn đầy tinh thần thể thao năng động, khởi đầu bằng màn diễu hành của đại diện 34 đại lý chính thức trong đó có KHANG LAND. Ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc là người đi đầu đoàn diễu hành của KHANG LAND tiến vào sân khấu với tinh thần thể thao và khát khao quyết tâm đưa KHANG LAND dành thắng lợi lớn với dự án VINCITY SPORTIA.

Sau màn diễu hành, KHANG LAND cùng 33 đại lý khác đã nhận cúp chứng nhận đơn vị phân phối chính thức dự án VinCity Sportia do Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó tổng Giám đốc VINHOMES trao tặng. 

Tiếp theo đó là phần tổng hợp thông tin dự án của Bà Lan Phương trong 2 giờ, cung cấp cho các đại lý những thông tin hết sức thú vị và đầy đủ về dự án VINCITY SPORTIA

Với những thông tin, kiến thức hữu ích tại sự kiện KHANG LAND quyết tâm chiến thắng cùng Vincity Sportia.

 

KHANG LAND – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VINCITY SPORTIA

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 669 881

Email: Khangland.ceo@gmail.com

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here