Như thường lệ, nhằm ghi nhận sự cống hiến và khích lệ tinh thần lao động hăng say của các nhân viên, tại trụ sở chính của Khang Land đã diễn ra lễ vinh danh, tuyên dương các chiến binh có thành tích xuất sắc trong tháng 7. 

Ban lãnh đạo Khang Land đã tổ chức bình chọn nhân viên xuất sắc của tháng trên cơ sở sáng tạo, không ngừng phấn đấu, nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu được giao. Ngoài ra, tiêu chí đánh giá còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao hiệu quả bán hàng.

Theo đó, trong tháng 7, Khang Land đã tôn vinh 4 cá nhân có thành tích xuất sắc với những giao dịch thành công, mang đến tổ ấm an cư cho khách hàng. Trong buổi lễ, bà Đỗ Thị Bích Hòa đại diện cho Ban lãnh đạo đã gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các nhân viên – những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành của Khang Land trong suốt thời gian qua.

Lễ vinh danh không chỉ thể hiện sự ghi nhận của Ban lãnh đạo với những tâm huyết và năng lực của nhân viên, mà còn là động lực phấn đấu với không chỉ với 4 nhân viên nhận được phần thưởng, mà còn với các nhân viên khác để mỗi người có thể phát huy tối đa năng lực và nhiệt huyết của mình.

Trong không khí hân hoan đó, Khang Land cũng tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 7. Tổ chức sinh nhật hàng tháng đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Khang Land, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Khang Land, niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong công ty.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Khang Land tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Khang Land cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Buổi lễ vinh danh và tiệc sinh nhật kết thúc đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Khang Land không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.


 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here