Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm, nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 5 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của KHANG LAND.

Ngày 20/11/2013, Công ty Cổ Phần Phát triền và Đầu Tư Hoàng Gia Invest được thành lập,  tên gọi thuở đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát. Lĩnh vực hoạt động chính là phân phối các dự án bất động sản với thương hiệu KHANG LAND, cùng phương châm hành động mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Và 5 năm sau, KHANG LAND từ một Doanh nghiệp non trẻ đã ngày một lớn mạnh, được nhiều khách hàng cũng như đối tác tin tưởng, phát triển cả về chiều sâu và quy mô, ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường. 

Hàng năm, cứ đến tháng 11, Tập đoàn VẠN KHANG PHÁT lại trở nên rộn ràng hơn để đón mừng một ngày vô cùng đặc biệt – Sinh nhật Công ty. Vào dịp này, những thành viên của Công ty từ Lãnh đạo cho đến nhân viên đều mang trong mình cảm xúc tự hào khi khoác lên mình màu áo KHANG LAND, nô nức trang hoàng Công ty và chuẩn bị các chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm ngày thành lập.

“Trốn sếp” tranh thủ bơm bóng
Trang trí nhưng không quên được công việc của mình

Không quên tạo dáng trước ống kính

Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, tất cả các thành viên đều hướng về chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập công ty sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2018.

Xin chúc Tập đoàn VẠN KHANG PHÁT và thương hiệu KHANG LAND ngày càng phát triển lớn mạnh, đột phá về doanh thu, thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh và khẳng định tên tuổi trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here