Trong thời đại bất động sản lên ngôi, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sàn kinh doanh bất động sản. Trong số đó, có nhiều dự án BDS trên địa bàn Hà Nội huy động vốn khách hàng cả chục năm mà vẫn chưa bàn giao nhà, đầy khách hàng vào tính tế “tiến thoái lưỡng man”… thì vẫn còn nhiều sàn, nhiều chủ đầu tư luôn coi trọng chữ “tín”, giao nhà đúng tiến độ, tạo lập được niềm tin đối với khách hàng.

Điển hình trong số đó phải kể đến KHANG LAND – đơn vị phân phối chính thức dự án Vincity Gia Lâm. Với phương châm “chất lượng tạo nên giá trị bền vững” và “nói thực – làm thực – tạo giá trị thực”; KHANG LAND đã thành công trong chuỗi dự án đa sản phẩm Vincity Gia Lâm, nâng tầm tên tuổi của mình trên thị trường BĐS trong nói riêng và thị trường BĐS thế giới nói chung.

Những bước tiến vững chãi

KHANG LAND được thành lập từ năm 2013 là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án BĐS cao cấp tiềm năng như: Vincity Gia Lâm; Sunshine Garden; Flamingo Cat Ba…

Với tâm huyết và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tiềm năng đến tận tay khách hàng; KHANG LAND tiếp tục vững bước khi chính thức là nhà phân phối “siêu” dự án Vincity Gia Lâm tại Hà Nội. Đây là sản phẩm mang thương hiệu cao cấp Vingroup phát triển và quản lí hứa hẹn sẽ tạo nên giá trị đẳng cấp bậc nhất đến tận tay khách hàng.

Với những kinh nghiệm làm nghề lâu năm cùng tâm huyết vượt mình; các dự án của Vingroup nói chung và dự án Vincity Gia Lâm nói riêng luôn hội tụ đủ 5 tiêu trí chính tiềm năng là: vị trí tọa lạc thuận lợi; thiết kế hợp lý; trang thiết bị vật liệu cao cấp; hệ thống tiện ích vẹn toàn; chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn.  Dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc tại Kiêu Kỵ – Gia Lâm, cách Cầu Vĩnh Tuy 5 phút, cách cầu Thanh Trì 3 phút, cách cầu Chương Dương 10p, cách Vinhomes Riverside 5 phút, cạnh ĐH Nông Nghiệp. Thời gian vào Trung tâm TP Hà Nội gần hơn Ecopark được xây dựng và thiết kế trên cái tiêu chí khác như: “an toàn; tiện lợi; thân thiện môi trường”.

Có thể bạn chưa biết, các dự án do chủ đầu tư Vingroup triển khai luôn được hình thành trong quá trình xây dựng nhanh chóng, không có dự án nào thi công quá 2 năm. Vì vậy, Vincity Gia Lâm ra đời nhận được sự kỳ vọng của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư. Dự án được đánh giá là một trong những “đại đô thị vincity” hứa hẹn sẽ bùng nổ và thu hút mọi ánh nhìn của giới đầu tư.

Vincity Gia Lâm tiếp tục khẳng định thương hiệu Vincity

Tổng thể dự án Vincity Gia Lâm
Tổng thể dự án Vincity Gia Lâm

Với việc ra mắt chuỗi dự án mang thương hiệu đẳng cấp “Vincity”, KHANG LAND đã chính thức trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Vincity Gia Lâm. Khác với các chủ đầu tư BĐS khác; KHANG LAND không đặt nặng vấn đề phát triển thần tốc, ồ ạt các dự án mà thay vào đó, tập đoàn KHANG LAND đặt mục tiêu “làm đến đâu chắc đến đó” và tạo ra được những sản phẩm có giá trị chất lượng, thỏa mãn mọi nhu cầu đặt ra từ phía khách hàng.

Với những thành công trong các dự án đã triển khai. KHANG LAND bước đầu tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng khi thực hiện đúng phương châm “nói thực – làm thực – tạo giá trị thực”. KHANG LAND dần trở thành một đơn vị tiên phong với các chuỗi sản phẩm BĐS cao cấp, chuyên nghiệp và chuẩn mực.

Hiện tại, KHANG LAND đã chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án Vincity Gia Lâm. Nếu quý vị quan tâm đến dự án Vincity Gia Lâm, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ theo Hotline: 0933.669.881 để nhận trọn bộ thông tin và được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here