Với uy tín và kinh nghiệm triển khai bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản trải dài trên toàn quốc, Khang Land đã và đang khẳng định được năng lực, vị thế của mình trên thị trường BĐS, tạo được sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư và khách hàng.

Một trong những chủ đầu tư lớn nhất hiện nay không thể không nhắc đến chính là tập đoàn Vingroup. Mang trên mình sứ mệnh phát triển các dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà Vingroup còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Cùng sứ mệnh và mục tiêu mang đến những tổ ấm tiện ích, cuộc sống hiện đại và tạo giá trị vững bền cho khách hàng nên từ ngày 29/11/2018 vừa qua, Khang Land đã chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối Vinhomes Smart City – đại đô thị thông minh “chuẩn quốc tế” của Vingroup. Tại buổi lễ đào tạo định hướng dự án, bà Phạm Thị Lan Phương – Phó Tổng giám đốc Vinhomes đã trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức cho ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Khang Land.

Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó Tổng giám đốc Vinhomes đã trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức cho ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Khang Land.
Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó Tổng giám đốc Vinhomes đã trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức cho ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Khang Land.

Khang Land luôn đưa ra những tiêu chí khắt khe để lựa chọn các dự án phân phối với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất từ vị trí, pháp lý rõ ràng, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ… cho khách hàng. Vinhomes Smart City là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng về một chốn an cư lý tưởng của mỗi cư dân Hà thành.

Vậy Vinhome Smart City có gì nổi bật? Vinhomes Smart City tọa lạc tại trục Đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch phía Tây thành phố, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 7 phút di chuyển, nổi bật với hệ sinh thái tiện ích quy mô và độc đáo bậc nhất như Công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á, hệ thống sân tập, bể bơi và các tiện ích cho sức khỏe phong phú khác, đem đến một phong cách sống năng động, lành mạnh cho các cư dân.

Nay, với việc kết hợp các ứng dụng thông minh cùng hệ sinh thái khủng, cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống tiện ích, hiện đại đáng mơ ước.

Với đội ngũ chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp, Khang Land luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của Vingroup và những chủ đầu tư uy tín.

Ngày 20/11/2013, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vạn Khang Phát được thành lập, lĩnh vực hoạt động chính là phân phối các dự án bất động sản với thương hiệu Khang Land, cùng phương châm hành động mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đến nay trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Khang Land từ một Doanh nghiệp non trẻ đã ngày một lớn mạnh, được nhiều khách hàng cũng như đối tác tin tưởng, phát triển cả về chiều sâu và quy mô, ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường.

Với năng lực tài chính mạnh, đường lối phát triền đúng đắn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, Khang Land sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để hiện thực hoá mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế lớn manh, góp sức mình cùng phát triển cộng đồng, tạo nên một xã hội phát triển thịnh vượng, văn minh.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here