Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Khang Land, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Khang Land, niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong công ty.

Đến hẹn lại lên, Khang Land lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 6. Trong tháng này, công ty hân hoan chào đón 5 nhân vật chính có ngày sinh trong tháng. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Khang Land tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Khang Land cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Ngoài những lời chúc ý nghĩa và bữa tiệc ngọt ấm áp, CBNV Khang Land còn tham gia những trò chơi vô cùng sôi động, hấp dẫn. Chương trình sinh nhật tháng 6 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Khang Land không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here