Hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần đầu tư Vạn Khang Phát (Khang Land) đã tham gia phân phối hơn 300 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm, giúp cho hàng vạn khách hàng lựa chọn được tổ ấm an cư hạnh phúc cho riêng mình.

Chiến lược kinh doanh vững bền

Với tiềm năng kinh tế lớn, hệ thống quản trị tốt cùng chiến lược kinh doanh rõ ràng, tập đoàn Vạn Khang Phát đã và đang thành công với những định hướng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn rất cụ thể bao gồm kế hoạch triển khai và kế hoạch hành động. 

Một trong những yếu tố xây dựng nên tiếng vang mạnh mẽ của Khang Land đó chính là việc đặt con người là yếu tố quan trọng hàng đầu, tập trung quan tâm đầu tư và đào tạo để nâng cao các kỹ năng cũng như đạo đức nghề nghiệp. Vì đó mà doanh nghiệp đã thiết lập và xây dựng được đội ngũ gần 1.200 chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên nhiều thành phố trong cả nước.

Khang Land đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, trở thành một trong những đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm mà Khang Land phân phối không chỉ làm khuynh đảo thị trường bất động sản Hà Nội , mà còn làm mưa làm gió các tỉnh thành phố khác trong cả nước như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Quảng Ninh, Bình Định…

Tính tới thời điểm hiện tại (tháng 5/2019) Khang Land đã thực hiện thành công gần 3.000 giao dịch với khoảng 300 dự án được bán cho khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó phân khúc căn hộ tầm trung và cao cấp chiếm đến hơn 90% tổng số giao dịch của Khang Land. Có thể thấy, Khang Land luôn đón đầu xu thế cho một cuộc sống chất lượng đỉnh cao với các dự án lừng danh như: Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, The Eden Rose, Athena Fulland, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City…

Thành công của Khang Land không chỉ đến từ số giao dịch thành công mà trên hết, ngày càng có nhiều chủ đầu tư uy tín tìm đến và lựa chọn Khang Land làm đơn vị phân phối bán hàng tiềm năng.

Bước sang 2019 với tiềm lực mạnh mẽ và mục tiêu chiến lược rõ ràng, Khang Land sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng cũng như mang đến một cuộc sống thông minh hiện đại cho hàng triệu cư dân Việt Nam.

Môi trường làm việc lý tưởng bậc nhất

Khang Land xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân. Làm việc tại Khang Land, mỗi nhân sự đều được cung cấp một nơi làm việc lý tưởng, một hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch và các chương trình đào tạo định kỳ hấp dẫn nhằm nâng cao kiến thức,…

Khang Land luôn tôn trọng sự khác biệt, chấp nhận cả mặt mạnh, mặt yếu và cả những điều chưa hoàn hảo của mỗi thành viên, để thấu hiểu và tạo điều kiện tối đa cho các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình, cùng đóng góp vào sự phát triển của toàn hệ thống.

Chính những định hướng, chọn lọc đầu tư, liên doanh, liên kết và chiến lược nhân sự đúng đắn đã giúp Khang Lang luôn duy trì và phát huy tối đa đội ngũ chuyên viên cao cấp, luôn nhiệt huyết, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Đây cũng là tiền đề quan trọng khẳng định vị thế của Khang Land trên thị trường BĐS. Khang Land – Đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here