GGraphenstone Graphenstone là sản phẩm trí tuệ của một kỹ sư hóa trẻ tuổi đã tận tâm phát triển một loại sơn tự nhiên, sinh thái và khỏe mạnh. Antonio León Jiménez chính là vị kỹ sư trẻ đó và bây giờ ông là Chủ tịch kiêm Giám đốc kỹ thuật (CTO) của Graphenstone. 
Sau thời gian làm việc với tư cách là Giám đốc kỹ thuật cho một công ty sơn thành đạt ở Tây Ban Nha và Ma-rốc, Antonio León bắt đầu xây dựng doanh nghiệp mới IEdiSA của mình (2009), nền tảng của Graphenstone. 
Sau đó vài năm, Chủ tịch của Graphenstone đã phát triển một dòng sản phẩm sơn và vữa tự nhiên mới sử dụng vôi, một loại vôi độc đáo với chu kỳ sản xuất 100% tự nhiên và thân thiện môi trường. Như vậy, một truyền thống bị lãng quên đã được đưa trở lại với thị trường.

KHANG PAINT tự hào là đơn vị nhập khẩu phân phối chính thức sản phẩm sơn tự nhiên Graphenstone tại Việt Nam. 

Với mục tiêu hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình trong chiến lược lâu dài trên thị trường, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong ngành sơn với sự năng động, nhiệt huyết của một tập thể cùng chí hướng quyết tâm xây dựng nên thành công của một thương hiệu uy tín. 

Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm: đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu, đi kèm với chất lượng dịch vụ chu đáo nhất. 

KHANG PAINT

💢 Là nơi đáng tin cậy và sinh lợi cho các chủ đầu tư, nhà thầu thi công. 

💢 Là một tổ chức có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. 

💢 Là điểm tựa cho các nhân viên tỏa sáng tài năng. 

💢 Là một nơi tiềm năng và uy tín cho các đối tác nhà cung cấp. 

💢 Là người bạn đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công. 

Đến với chúng tôi: Quý khách hàng không những yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý mà còn hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần và lịch sự của cán bộ, nhân viên trong công ty. 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here