Khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng

0
942

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Tập đoàn Vạn Khang Phát 

Ngày 10/09/2016 , Ban Giám Đốc Tập đoàn Vạn Khang Phát đã tuyên dương và khen thưởng đối với các nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 8/2016. Buổi khen thưởng nhằm động viên, khích lệ các cá nhân tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty Tập đoàn Vạn Khang Phát đến với toàn thể nhân viên trong công ty.

Các nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Các cá nhân được đánh giá, xếp loại lao động xuất sắc được Ban Lãnh đạo công ty tặng phần thưởng, đồng thời được vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty. 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn Vạn Khang Phát gửi lời chúc mừng đến các nhân viên đã xuất sắc đạt thành tích tốt trong tháng 8, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, chúc cho toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vạn Khang Phát sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng và quý sau.

 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here