Theo thông tin chính thức, Đại đô thị VinCity Sprotia sẽ sở hữu công viên thể thao hàng đầu Đông Nam Á, hiện thực hóa mơ ước về chuẩn sống vui khỏe, lành mạnh của nhiều người dân Hà Nội.

Cư dân Hà Nội khát khao sống khỏe

Người Việt yêu thể thao, đó là điều không phải bàn cãi. Điều đáng buồn là lí do không phải vì người Việt lười tập thể dục, mà vì thiếu thốn không gian sống lành mạnh.

Nhìn cách người thủ đô tận dụng từ từng mét vuông vỉa hè để luyện tập thể thao mỗi ngày; vun trồng từng khóm cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc, trên góc cửa sổ để níu giữ chút màu xanh hiếm hoi trong nhịp thở đô thị chật hẹp… mới thấy được người Hà Nội khao khát không gian sống lành mạnh đến mức nào.

Theo báo cáo mới đây của Tổ chức Y tế thế giới WHO và Trung tâm Phát triển, Sáng tạo Xanh (GreenID), mức độ ô nhiễm không khí của Hà Nội đã vượt tiêu chuẩn cho phép. Người dân Hà Nội đang phải tiếp xúc với không khí bị ô nhiễm xếp thứ 2 trong số 23 thành phố được khảo sát ở Đông Nam Á – khu vực vốn được xem là có không khí ô nhiễm hàng đầu thế giới. Tại Hà Nội hiện nay cũng có một số khu đô thị tiên phong xây dựng môi trường sống xanh với mật độ xây dựng thấp và hệ thống công viên, hồ điều hòa nội khu, đem đến chuẩn sống tốt cho cư dân, nhưng đó đều là các khu đô thị hạng sang, không phải người dân Hà Nội nào cũng có thể sở hữu.

Vì vậy, khi tin về dự án VinCity Sportia có hệ thống Công viên thể thao lớn và giá bán vừa tầm được công bố, đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Tận hưởng cuộc sống thoải mái

Với quy mô 280ha tại vị trí ngay giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô, nằm ngay trên Đại Lộ Thăng Long và chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 7 phút di chuyển, VinCity Sportia được kì vọng sẽ trở thành nơi sống thoải mái cho hàng vạn cư dân năng động. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 14.7%, phần diện tích còn lại dành cho cây xanh, mặt nước và các tiện ích nội khu… 

Trong tương lai, cư dân VinCity Sportia sẽ được đặc quyền tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện ích giáo dục, y tế, giải trí nhờ hệ thống trường học chất lượng cao từ mầm non đến THPT, bệnh viện đa khoa Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom và hệ thống tiện ích cao cấp gồm vườn nướng BBQ, sân cho trẻ em, bể bơi,…

Điểm nhấn của Đại đô thị này là đại công viên thể thao với 1.200 máy tập, cùng 200 sân tập tiêu chuẩn phục vụ đầy đủ các bộ môn: bóng đá, tennis, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn và hệ thống 8 công viên tiện ích gồm: công viên dã ngoại, công viên dưỡng sinh, công viên khiêu vũ, công viên Patin, công viên xe đạp địa hình, công viên Aerobic, khu chèo thuyền Kayak…

Tạo thành một tổ hợp tiện ích vận động liên hoàn, hỗ trợ xây dựng nền tảng sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng cư dân tương lai. Với VinCity Sportia, những cư dân Hà Nội từng chật vật tìm kiếm không gian sống khỏe giữa phố phường tấp nập sẽ tha hồ được chạy nhảy, hít thở trong bầu không khí trong lành và hệ thống thể thao tiêu chuẩn.

VinCity Sportia sở hữu tổ hợp tiện ích vận động liên hoàn, hỗ trợ xây dựng nền tảng sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng cư dân tương lai.

Đặc biệt, điều khiến cư dân thủ đô nức lòng là chính sách bán hàng ưu đãi của VinCity sẽ giúp cuộc sống thoải mái này nằm trong tầm tay sở hữu của đại đa số quần chúng. Chỉ với ngân sách từ vài triệu đồng mỗi tháng, cư dân đã có được một căn hộ tại VinCity với quyền sở hữu vĩnh viễn, hộ khẩu Hà Nội và đầy đủ đặc quyền sống thoải mái. Đây là câu trả lời hợp lý cho bài toán tài chính của cả những bạn trẻ độc thân, gia đình có nhu cầu chuyển chỗ ở và các nhà đầu tư tìm kiếm món đầu tư rủi ro thấp, lợi nhuận bền vững. Với VinCity Sprotia, một chương sống mới của sức khỏe và năng động sẽ mở ra với hàng vạn cư dân Hà Nội và nhiều thế hệ tương lai.

KHANG LAND – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VINCITY SPORTIA

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 888 658

Email: Khangland.ceo@gmail.com

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here