19 căn Kosmo Center có diện tích 58-214m2 phù hợp để khai thác kinh doanh được chủ đầu tư kỳ vọng thu hút giới đầu tư địa ốc.

Bất động sản thương mại là loại hình kinh doanh có lợi thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích. Các sản phẩm được chào bán thường nằm ở tầng khối đế ở tòa chung cư, số lượng có hạn và thường khai thác sử dụng để kinh doanh buôn bán.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, do nguồn cung hạn hẹp nên dư địa tăng giá của sản phẩm sàn thương mại thường khá lớn. Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, thu nhập của người dân tăng cao kéo theo nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ hiện đại cũng gia tăng. Hiện đa số doanh nghiệp Việt có quy mô vừa và nhỏ, số lượng hộ kinh doanh cá thể tăng mạnh cũng phát sinh nhu cầu về mặt bằng kinh doanh buôn bán với quy mô khác nhau.

Người tự kinh doanh hoặc đầu tư sản phẩm này có thể thu lợi nhuận sau một thời gian nhờ cộng đồng cư dân sinh sống trong dự án và khu vực lân cận. “Những dự án có vị trí trung tâm, giao thông kết nối tốt thì mức sinh lời còn cao hơn nhất là khi dự án hoàn thành, cư dân dọn về sinh sống sầm uất”, chủ một sàn giao dịch bất động sản nói.

Nhiều nhà đầu tư còn xem đây như một tài sản để dành bởi dễ dàng cho thuê lại cho nguồn thu nhập ổn định.

Kosmo Center bổ sung nguồn cung phân khúc thương mại khu Tây Hồ Tây

Khu vực Tây Hồ Tây thời gian qua có sức hút đối với giới đầu tư và khách có nhu cầu ở thực. Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, ưu ái của thiên nhiên với diện tích mặt nước sông hồ lớn, trong đó có hồ Tây được xem là “lá phổi xanh” của thành phố.

Kosmo Center hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản thương mại sầm uất của khu vực Tây Hồ Tây.
Kosmo Center hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản thương mại sầm uất của khu vực Tây Hồ Tây.

Nhiều gia đình có thu nhập cao, các chuyên gia nước ngoài thường lựa chọn khu vực này mua hoặc thuê căn hộ. Do đó, đây là khu vực có cộng đồng dân trí cao và mặt bằng giá cho thuê cũng chênh tương đối với khu vực khác tại Hà Nội.

Được xây dựng ở các tầng khối đế của 3 tòa Metro, Centro và Novo, Kosmo Center có lợi thế về vị trí kết nối với khu ngoại giao đoàn, khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và có cộng đồng dân cư đông đúc. Vị trí này cũng thuận tiện cho việc di chuyển tới khu vực trung tâm và phố cổ Hà Nội, phù hợp để khai thác kinh doanh buôn bán.

Hà Nội vừa phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối đường Đỗ Nhuận thuộc phía Đông Bắc khu đoàn ngoại giao với tuyến đường Xuân La chiều dài khoảng 170m, mặt cắt ngang 30m bao quanh toàn khu dự án. Nhờ đó, Kosmo Center sẽ tận dụng một lượng lớn khách hàng vãng lai thường xuyên qua lại mỗi ngày.

“Thời gian tới khi cả 3 tòa căn hộ đi vào hoạt động, sàn thương mại sẽ phục vụ khoảng hơn 2.000 cư dân cùng hàng nghìn hộ cư dân ở khu vực lân cận nên khả năng lấp đầy và khai thác kinh doanh là rất lớn”, chủ đầu tư cho hay.

Kosmo Center có diện tích linh hoạt từ 58m2 đến 214m2 phù hợp để khai thác kinh doanh. Với số lượng có hạn chỉ 19 căn, chủ đầu tư kỳ vọng Kosmo Center mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here