Sáng ngày 13/03/2019, tại Trung tâm chuyển giao tri thức và hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQG Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa KHANG LAND & VNU – CSK & EDX GROUP về thúc đẩy khởi nghiệp cho sinh viên Đại học.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc KHANG LAND, Bà Trần Quỳnh Trang – Phó Tổng giám đốc KHANG LAND và lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Về phía VNU-CSK và EDX GROUP có ông Vương Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm chuyển giao tri thức và hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQG Hà Nội VNU – CSK, ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT tập đoàn EDX và các lãnh đạo khác của các bên tham gia ký kết, cùng sinh viên ĐHQG Hà Nội.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo các bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực thúc đẩy và thúc đẩy sinh viên Đại học Khởi nghiệp. Trong đó, KHANG LAND sẽ hợp tác với EDX Group, tiếp nhận sinh viên thực tập, đào tạo các kiến thức và thực tế cho sinh viên về lĩnh vực bất động sản. KHANG LAND sẽ cử các chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy kiến thức về thị trường bất động sản và định hướng sinh viên trong quá trình trải nghiệm thực tế.

Thông qua hoạt động giữa các bên, sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và không còn bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian làm quen với công việc. Điều này giúp các doanh nghiệp khi tuyển dụng và sử dụng lao động không phải tốn kém thời gian, tiền bạc đào tạo bổ sung, đào tạo lại. Đồng thời cũng giúp cho sinh viên có kiến thức về các mô hình kinh doanh và kinh nghiệm để Khởi nghiệp thành công.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vương Quốc Thắng Giám đốc Trung tâm chuyển giao tri thức và hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQG Hà Nội VNU – CSK khẳng định đây là một định hướng đúng đắn góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy sinh viên Đại học khởi nghiệp.

Ông Vương Quốc Thắng phát biểu tại lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác giữa KHANG LAND và các đối tác:

Lễ ký kết hợp tác giữa KHANG LAND và các đối tác sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên vững bước trên con đường xây dựng sự nghiệp. 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here