Cuộc sống đô thị ồn ào náo nhiệt nơi trung tâm giờ đây đã không còn là ước muốn của người dân thủ đô. Môi trường ô nhiễm nặng nề, mật độ cư dân cao, thiếu vắng bóng cây xanh và thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, ngột ngạt ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Câu chuyện chất lượng cuộc sống và chốn an cư

Sở hữu căn nhà nơi phố cổ “vạn người mê” nhưng câu chuyện an cư của chị Hà lại khiến chúng ta thấy một khía cạnh khác tại nơi đất vàng trung tâm. Trái ngược với bên ngoài ồn ào, náo nhiệt, nhà của chị Hà nằm sâu trong một con hẻm rộng chừng 1m. Con ngõ heo hút này chỉ có xe máy mới di chuyển được vào trong. Mỗi khi đi trời mưa hay đi chơi, gia đình chị đi ô tô thì phải đi bộ khá xa ra ngoài đường lớn. Chưa kể, nhà chị phải mất chi phí gửi xe hàng tháng rất lớn do khu vực trung tâm đắt đỏ.

Nhà bí bách, chật chội không một bóng xanh, ánh nắng mặt trời chưa bao giờ chiếu tới ngôi nhà này đã khiến chị Hà quyết định thay đổi chốn an cư để con cái có nơi vui chơi và phát triển lành mạnh.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của gia đình chị Hà mà còn là mối quan tâm của tất cả các gia đình có cuộc sống như vậy. Chính vì vậy, đối với các bậc phụ huynh, chọn nơi ở không chỉ là đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là tạo môi trường tốt để con cái phát triển một cách toàn diện. Từ nhu cầu thực tế này, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu chú trọng xây dựng và nâng cao môi trường sống của dự án.

VinCity Sportia – Nơi ươm mầm thế hệ xanh tương lai

Sau một thời gian tìm hiểu, vợ chồng chị Hà quyết định chọn VinCity Sportia là nơi an cư lâu dài cho cả nhà. Khi được hỏi lý do chọn VinCity Sportia, chị Hà chia sẻ: “Tôi thật sự ấn tượng với hệ thống tiện ích của dự án này, lần đầu tiên tại Việt Nam có công viên thể thao trung tâm với quy mô hơn 1000 máy tập các loại. Ngoài ra còn có công viên Aerobic, khu chèo thuyền Kayak, công viên dưỡng sinh, công viên patin,…..Tôi mong muốn con cái được lớn lên trong không gian ngập tràn thiên nhiên, cây xanh, hồ nước chứ không phải 4 bức tường với các thiết bị công nghệ. Vì vậy, khi biết được thông tin dự án này và được phát triển bởi Vingroup, tôi không còn băn khoăn gì mà quyết định mua căn 3 phòng ngủ. Với mật độ xây dựng chỉ 14,7%, tôi biết rằng tương lai con tôi được sống trong không gian trong lành và hưởng đầy đủ tiện ích để giúp mấy đứa trẻ phát triển toàn diện cả về vật chất và tinh thần.”

Khu vực chèo thuyền Kayak.

Không phải ngẫu nhiên mà dự án VinCity Sportia lại là lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Tọa lạc tại vị trí trung tâm phía Tây thủ đô, khu vực đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển, các tuyến kết nối nội vùng và liên vùng đang trong quá trình được xây mới và mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển vào khu vực quận trung tâm. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, VinCity Sportia có ưu thế lớn so với các dự án trong cùng phân khúc bởi được đầu tư hệ thống cảnh quan, mảng xanh và môi trường sống.

Công viên patin.

Đối với các gia đình có con nhỏ thì đây là dự án được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nơi đây có không gian xanh, khu vui chơi trẻ em, công viên giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

KHANG LAND – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VINCITY SPORTIA

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 888 658

Email: Khangland.ceo@gmail.com

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here