VinCity Ocean Park làm nóng thị trường bất động sản cuối năm không chỉ bởi lượng giao dịch rất lớn mà còn do những đột phá mới về mặt hạ tầng giao thông của khu vực. Dự án này cũng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Những đột phá đáng mong chờ

Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà hộ khẩu Hà Nội với chất lượng đẳng cấp Vinhomes cho khách hàng, chủ đầu tư Vingroup còn chứng minh tầm nhìn sâu rộng khi triển khai tu sửa, nâng cấp các tuyến đường để thuận tiện kết nối với dự án này.

Nhằm đem đến lối đi thông thoáng, thuận tiện của cư dân, chủ đầu tư Vingroup đã sửa sang 2 tuyến đường dẫn vào dự án. Một là đoạn đường trên tuyến 179 ở địa phận khu vực làng nghề với chiều dài khoảng 600m. Đoạn đường thứ hai dài 1,2 km từ nút đường Đông Dư – Dương Xá tới cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng. Giờ đây, cư dân sẽ dễ dàng kết nối vào dự án thông qua nhiều con đường khác nhau, đều được nâng cấp, tu sửa đảm bảo lưu thông.

Ở cả hai đoạn đường, chủ đầu tư Vingroup đều đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng thi công. Cả hai đoạn đường sau khi sửa sang đã được bù phụ các ổ voi, ổ gà, rải lớp base dày 15cm, đồng thời trải thảm lớp Asphalts nhựa chặt, thảm bê tông nhựa dày 6cm. Điều đó cũng chứng tỏ Vingroup vẫn tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt và nhanh chóng mang đến bộ mặt mới về hạ tầng bên trong dự án cũng như khu vực xung quanh cho bất kỳ nơi nào mà tập đoàn này đầu tư. Dự kiến trong tương lai, hạ tầng giao thông của khu vực này sẽ ngày càng phát triển, làm thay đổi diện mạo của huyện Gia Lâm, là điểm sáng của phía Đông Hà Nội.

Tổng mặt bằng dự án VinCity Ocean Park.

Theo quy hoạch của dự án, một vòng xuyến hiện đại sẽ được xây dựng tại nút giao 3km+720, nối thẳng từ đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến tuyến đường huyết mạch 52m của dự án. Đây là trục đường chính kết nối tới 4 phân khu của dự án cùng các tiện ích đẳng cấp như biển hồ nước mặn, hồ lớn trung tâm, đại học quốc tế Vinuni, bệnh viện đa khoa Vinmec,…

Cũng nằm trong mạng lưới giao thông kết nối tới VinCity Ocean Park, trong tương lai gần, một nút giao khác tại Cổ Linh (Long Biên) sẽ được đầu tư xây dựng đường dẫn kết nối trực tiếp đường Cổ Linh với đường dân sinh 14m song hành cùng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, rút ngắn thời gian di chuyển đến dự án chỉ còn chưa đầy 5 phút.

VinCity Ocean Park là điểm sáng của bất động sản phía Đông thủ đô

Khu vực Gia Lâm trong những năm gần đây là điểm đến đầu tư của rất nhiều ông lớn bất động sản. Bên cạnh đó thì hạ tầng giao thông cũng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dự án VinCity Ocean Park tiếp tục thay đổi diện mạo mới cho khu vực này với hi vọng mang đến nhiều điều đột phá mới mẻ.

Điển hình là các dự án thế kỷ của tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City. Các đại dự án này mang đến những sự thay đổi rất lớn cho khu vực trung tâm thành phố. Trong tương lai gần, cả 3 dự án này sẽ được thừa hưởng lợi thế trực tiếp từ tuyến đường Vành đai 2 trên cao hiện đại, đoạn từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở. Được đầu tư theo hình thức BT với tổng vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, hạ tầng này đang được triển khai “thần tốc”, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020, góp phần giải quyết bài toán giao thông của thủ đô.

Ở nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước, nơi có những dự án do Vingroup làm chủ đầu tư đều có những sự cải thiện lớn về mặt hạ tầng, các tuyến đường được mở rộng, bằng phẳng, liên thông kết nối dễ dàng hơn. Việc đầu tư cải thiện hạ tầng không chỉ mang đến sự thuận lợi hơn cho cư dân sinh sống tại đó mà còn nâng tầm giá trị bất động sản ở những khu vực mà Vingroup làm chủ đầu tư.

Có thể thấy, các dự án của Vingroup luôn khiến khách hàng và giới đầu tư hào hứng khi bên cạnh cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng còn là những giá trị cao hơn cho cư dân trong dự án, cũng như cộng đồng nói chung – đó là sự phát triển, sự thay đổi diện mạo hạ tầng đô thị. Chính vì vậy, bất động sản Vingroup luôn chất lượng toàn diện từ nhà ra ngõ, đem lại sự hài lòng cao cho người mua để ở cũng như nhà đầu tư kỳ vọng sinh lời.

Nếu như trước kia sở hữu nhà Vingroup là gì đó quá xa vời thì giờ đây khách hàng chỉ cần bỏ 3,9 triệu/tháng là thành chủ nhân của căn hộ VinCity Ocean Park với thời gian trả góp lên đến 35 năm. Được định hướng quy hoạch theo mô hình Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, nơi đây sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, văn minh, hiện đại,….

KHANG LAND – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VINCITY OCEAN PARK

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 669 881 hoặc 0904 888 658

Email: Khangland.ceo@gmail.com

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here