Khang Land tự hào được Vingroup – chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam ủy quyền là đơn vị đại diện phân phối chính thức Vinhomes. Với uy tín và kinh nghiệm triển khai bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản trải dài trên toàn quốc, Khang Land đã khẳng định năng lực, tạo được sự tín nhiệm từ Vingroup và khách hàng.

Khang Land – Thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam

Ngày 20/11/2013, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vạn Khang Phát được thành lập, lĩnh vực hoạt động chính là phân phối các dự án bất động sản với thương hiệu KHANG LAND, cùng phương châm hành động mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khang Land luôn giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Với đội ngũ chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp, Khang Land luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của những chủ đầu tư uy tín.

Uy tín và năng lực của Khang Land được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đơn vị hợp tác chiến lược, đem đến cho khách hàng những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời vượt trội.

Khang Land được ủy quyền là đơn vị phân phối chính thức Vinhomes

Tập đoàn Vingroup là đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mang trên mình sứ mệnh phát triển các dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Mỗi đại đô thị của Vingroup đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa… Các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vingroup hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

Ngày 29/11/2018, Tập đoàn Vingroup đã trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức Vinhomes cho Khang Land. Việc ký kết hợp tác sẽ đánh dấu sự đồng hành của Khang Land và Vingroup trong tư vấn, điều phối chiến lược bán hàng, chiến lược truyền thông để đưa ra những thông tin chính xác nhất về dự án, trao tận tay khách hàng những tổ ấm  đẳng cấp với dịch vụ hoàn hảo nhất cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Bà Phạm Thị Lan Phương - Phó Tổng giám đốc Vinhomes trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức cho ông Nguyễn Vũ Cao - Chủ tịch HĐQT Khang Land
Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó Tổng giám đốc Vinhomes trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức cho ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Khang Land

Khang Land tự hào đồng hành cùng với tập đoàn Vingroup trong việc phân phối các dự án Vinhomes. Với kinh nghiệm hơn 6 năm tham gia phân phối bất động sản và đội ngũ chuyên viên được đào tạo có chiều sâu, Khang Land cam kết giữ vững tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất đồng thời quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu bán hàng mà Vingroup đã tin tưởng giao phó.


KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VINHOMES

Hotline: 0904 888 658

Email: Khangland.ceo@gmail.com

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here