Thông tin về đại đô thị Vinhomes Smart City đang làm dậy sóng thị trường hiện nay đang dần được hé lộ. Với quy mô và nền tảng vững chắc, đại dự án này hiện thực hóa giấc mơ của người Việt về một cuộc sống tiện nghi, năng động.

Tầm nhìn quy hoạch của Vingroup

Trong bản phân tích tầm nhìn chiến lược phát triển trong tương lai được đưa ra vào năm 2018, Vingroup khẳng định với cơ sở hạ tầng, cảnh quan tiện ích đồng bộ, hiện đại – các khu đô thị và đại đô thị Vinhomes sắp tới sẽ được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành, mang lại môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế cho khách hàng. Một trong những nỗ lực đó, siêu dự án VinCity Sportia ở trung tâm phía Tây Thủ đô Hà Nội sẽ được nâng cấp trở thành khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có quy mô “chuẩn quốc tế” đầu tiên tại Việt Nam.

Smart City là xu hướng tất yếu của thế giới
Smart City là xu hướng tất yếu của thế giới

Lợi thế vượt trội của Vinhomes Smart City

Tọa lạc tại trục Đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch phía Tây thành phố và cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển, Vinhomes Smart City hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá nhất về vị trí.

Ngoài ra, đại đô thị của tập đoàn Vingroup còn nổi bật với hệ sinh thái tiện ích quy mô độc đáo bậc nhất như Công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á, hệ thống sân tập, bể bơi và các tiện ích cho sức khỏe phong phú khác, đem đến một phong cách sống năng động, lành mạnh cho các cư dân.

Không gian sống xanh an lành tại Vinhomes Smart City
Không gian sống xanh an lành tại Vinhomes Smart City

Nay, với việc kết hợp các ứng dụng thông minh cùng hệ sinh thái khủng, cư dân tại hứa hẹn sẽ được trải nghiệm một phong cách sống tiện ích, hiện đại đáng mơ ước. Mỗi bước chân là hành trình khám phá đầy mới mẻ và hiện đại.

Vinhomes Smart City “chuẩn quốc tế” như thế nào?

Chẳng cần mơ ước về cuộc sống Smart Living của Singapore, Barcelona hay Luân Đôn khi tại Hà Nội sắp có một đại đô thị thông minh xứng tầm như vậy. Các thành phố này đã ứng dụng công nghệ lưới điện thông minh, chiếu sáng thông minh,sử dụng công nghệ thông tin để cải thiện giao thông, các điểm truy cập Wi-Fi, độ phổ cập của smartphone và các ứng dụng.

Tuy nhiên, những thông tin chi tiết về các ứng dụng thông minh trong đại đô thị của Tập đoàn Vingroup vẫn là câu hỏi lớn. Với vị thế dẫn đầu xu hướng mới của thế giới tại Việt Nam, Vingroup được giới đầu tư đón nhận hào hứng, bởi điều này sẽ giúp nâng chuẩn chất lượng của thị trường bất động sản lên một tầm cao mới. Đây không chỉ là một bước đi hướng tới sự phát triển vượt bậc về công nghệ của Vingroup, mà còn đánh dấu một bước phát triển mới trong chặng đường mang đến cho người dân Việt Nam những không gian sống mới, tiện ích và thời thượng hơn.

“Đại đô thị thông minh” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng, từ các gia đình trẻ năng động, đến các gia đình có con trẻ, người cao tuổi hay các cư dân quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Cùng chờ đón một “Smart City” đầu tiên được kiến tạo tại Việt Nam nhé.


KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VINHOMES

Hotline: 0904 888 658 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here