Savills cho biết khoảng 44.000 căn hộ từ 34 dự án hiện tại và tương lai sẽ gia nhập thị trường thì trong đó, một lượng hàng không nhỏ sẽ đến từ những “siêu dự án” như Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Sportia của Vingroup. Savills nhìn nhận đây gần như là giải pháp bền vững giải quyết được cả vấn đề áp lực dân số, ách tắc giao thông, đồng bộ hạ tầng… cho khu vực trung tâm Hà Nội.

Siêu dự án tỷ USD được nhắc tới là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Sportia

Vinhomes Ocean Park (tên cũ là VinCity Ocean Park) của Tập đoàn Vingroup, có quy mô 420 ha ở khu vực Gia Lâm. Siêu dự án này được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Điểm nhấn nổi bật là biển hồ nước mặn hơn 6ha và nằm đối diện công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land đầu tiên tại miền Bắc có quy mô đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD.

Biển hồ nước mặn đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park
Biển hồ nước mặn đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Sportia là siêu thành phố thông minh quy mô 280 ha với công viên thể thao hàng đầu Đông Nam Á ở Tây Mỗ Đại Mỗ. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân, Vinhomes Sportia hứa hẹn sẽ là giải pháp đột phá về nhà ở với người dân Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ vị trí giàu tiềm năng và sức tăng trưởng giá trong tương lai.

 Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Sportia
Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Sportia

Lời giải cho bài toán áp lực dân số

“Trước đây, chúng ta hay nhắc đến khu đô thị vệ tinh với những bài toán chưa giải được về vấn đề vốn đầu tư, phân bổ dân cư cũng như việc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho công nhân, thì đến nay chúng tôi nhận thấy việc xây dựng các khu đô thị lớn, có khoảng cách nhất định với khu vực trung tâm thành phố như tại Gia Lâm hay Tây Mỗ Đại Mỗ, gần như là giải pháp bền vững”, bà Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Savills Hà Nội chia sẻ.

Theo nhìn nhận của đại diện Savills, các đại dự án vùng ven Hà Nội lên tới vài trăm héc ta, chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín, sẽ giúp kích cầu khu vực vùng ven, đồng thời giảm thiểu áp lực dân số, ách tắc giao thông và thiếu hụt cơ sở hạ tầng ở khu vực trung tâm.

Dự kiến cả 2 siêu dự án của Vingroup sẽ tung một lượng hàng rất lớn trong thời gian tới, đóng góp vào nguồn cung căn hộ lớn trong năm 2019. Từ đó, hiện thực hóa giấc mơ an cư đẳng cấp tại Hà Nội cho hàng ngàn cư dân.

Để nhận thông tin và tư vấn trực tiếp về 2 siêu dự án vui lòng liên hệ:

KHANG LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VINHOMES

Hotline: 0904 888 658

Email: Khangland.ceo@gmail.com

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here