Mới đây, chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City chính thức gửi thông báo tới Quý khách hàng về kế hoạch nâng cấp công viên trung tâm của dự án, bổ sung thêm các tiện ích mới mẻ, độc đáo chưa từng có, giúp nâng tầm đẳng cấp sống của dự án và các cư dân tương lai. Cụ thể như sau: 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, tại Vinhomes Smart City bố trí Công viên Golf mini địa hình theo chủ đề (mô hình công viên của Mỹ) ngay tại công viên Trung tâm của Dự Án, nơi gia đình bạn có thể thỏa sức vui chơi môn thể thao “quý tộc” này ngay tại nơi ở của mình.

Bên cạnh đó, theo thông báo mới, Vinhomes Smart City cũng bổ sung thêm hàng loạt phòng tập máy Golf trong nhà theo phong cách Hàn Quốc, mang lại cơ hội tiếp cận và rèn luyện môn thể thao đẳng cấp cho các cư dân tương lai. 

Thêm vào đó, sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn, cũng là 2 hạng mục được nâng cấp bổ sung thêm cho công viên Trung tâm, để con em cư dân tương lai có thể vui chơi, vận động giữa không gian xanh mát.

Đối với các Quý cư dân ở độ tuổi trung niên, cao niên, Chủ Đầu Tư cũng dành sự quan tâm đặc biệt khi chủ động đưa thêm Vườn chơi cờ tướng và vườn chơi cờ vua, bổ sung thêm công viên dưỡng sinh, giúp người lớn tuổi có những phút giây giải trí, thư giãn bên các thành viên có cùng sở thích.

Nhằm tạo lập một chuẩn sống mới, chủ đầu tư đã đầu tư khu Vườn Nhật với hàng loạt tiện ích như Nhà hàng Nhật, Công viên lễ hội đèn lồng, Núi giả – thác nước, Suối cá chép đỏ, .. mang lại cho cư dân trải nghiệm sống đa dạng mỗi ngày.

Đồng thời để tạo môi trường công viên xanh – sạch – đẹp, chủ đầu tư cũng đã đề xuất thành phố cho phép được bê tông hóa toàn bộ tuyến mương tại dự án giúp loại bỏ nguy cơ gây mùi và côn trùng nguy hại cho sức khỏe, nhằm mang lại không gian xanh mát văn minh an toàn cho cư dân.

Các thông tin điều chỉnh được thể hiện trong Tổng mặt bằng đính kèm. Không chỉ vậy, liên tục trong quá trình triển khai thực tế sau này, chủ đầu tư Vinhomes cũng sẽ thường xuyên tìm hiểu, nghiên cứu và cho bổ sung, nâng cấp thêm nhiều hạng mục tiện ích, cảnh quan hấp dẫn khác, giúp mang lại môi trường sống thực sự đẳng cấp cho toàn thể cư dân tương lai tại Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here