Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư cùng toàn thể cán bộ nhân viên KHANG LAND thân mến!

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty, Tôi chân thành gửi lời cám ơn tới Quý vị trong thời gian qua đã tin tưởng và hợp tác cùng KHANG LAND, đó chính là nguồn động lực to lớn để Chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho Quý vị và cho Cộng đồng. 

Với mục tiêu phát triển trong 5 năm tiếp theo trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, chúng tôi hiểu rằng sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước và không hề dễ dàng. Tuy nhiên với năng lực tài chính vững mạnh, đường lối phát triền đúng đắn cùng phương châm tập trung phát triển nhân sự theo chiều sâu, nắm bắt công nghệ để đón đầu xu hướng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng KHANG LAND sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Chúng tôi hy vọng, qua những gì KHANG LAND đã khẳng định được trong thời gian qua, Quý vị sẽ tiếp tục đặt niềm tin và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trên chặng đường phía trước, Các cán bộ nhân viên Công ty ngày càng hoàn thiện bản thân và đoàn kết. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để không phụ lòng mong đợi của Quý vị.

Đồng thời chúng tôi kêu gọi các bạn trẻ, những bạn sinh viên mới ra trường, hãy dám ước mơ hoài bão, và luôn mang trong mình khát vọng vươn lên, thành công sẽ không xa nếu như các bạn chọn đúng con đường và chọn đúng Công ty. Chúng tôi ở đây là để đồng hành cùng sự nghiệp của các bạn, hãy gia nhập vào đội ngũ của KHANG LAND ngay hôm nay và bắt đầu con đường của bạn. 

Trân trọng cảm ơn!

                                                                      Chủ tịch hội đồng quản trị

                                                                              Nguyễn Vũ Cao

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here