Ngày 24/05 vừa qua, Khang Land đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm áp, tràn ngập tiếng cười cho các cán bộ nhân viên sinh tháng 5. Đây đã trở thành một sự kiện quen thuộc, một hoạt động mang tính thường xuyên trong văn hóa doanh nghiệp của Khang Land.

Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, các cán bộ, nhân viên sinh tháng 5 đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh, giao lưu với những trò chơi vô cùng sôi động và thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính các đồng nghiệp thể hiện.

Trong buổi tiệc sinh nhật, ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT KHANG LAND thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc sinh nhật ý nghĩa đến 3 nhân vật “chính” đồng thời động viên tập thể KHANG LAND cùng nhau nỗ lực, đoàn kết để  xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Khang Land”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Khang Land đối với cán bộ công nhân viên. Đây cũng là một trong những hoạt động luôn được Khang Land chú trọng nhằm khuyến khích động viên tinh thần làm việc cũng như nâng cao đời sống tinh thần, gắn kết các phòng ban cho CBNV.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật:

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here