Vượt lên những tiêu chuẩn sống thông thường, Vinhomes Smart City kiến tạo một cuộc sống coi trọng những trải nghiệm bất tận, những tiện nghi bậc nhất, làm hài lòng cộng đồng tinh hoa toàn cầu.

Và với triết lý ấy, mới đây, Vinhomes Smart City đã vượt qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng giám khảo Quốc tế để được vinh danh ở hạng mục “Nhà phát triển đô thị tốt nhất” (Best Township Development) cho mô hình đô thị thông minh – sinh thái độc đáo và tiên phong tại Việt Nam.

Vinhomes Smart City – Định nghĩa mới về sự đẳng cấp

Nằm ở tâm điểm vàng của khu vực trung tâm mới phía Tây Hà Nội, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển, Vinhomes Smart City hưởng trọn những tiện ích về giao thông và hạ tầng nơi này.

Trong tương lai, đại đô thị còn đón đầu tuyến Metro 5 giúp cho việc di chuyển tới mọi điểm trong và ngoài thành phố trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tổng diện tích lên tới 280ha và mật độ xây dựng chỉ 14,7%, Vinhomes Smart City trở thành đại đô thị thông minh đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup về việc ứng dụng và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp, tân tiến nhất thị trường.

Cung cấp cả 3 dòng sản phẩm căn hộ gồm Sapphire, Ruby, Diamond mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng, Vinhomes Smart City không chỉ trở thành không gian sống hoàn hảo cho cư dân văn minh của Hà Nội mà còn là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô của Việt Nam.

Điểm nhấn của đại đô thị này chính là Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi:

An ninh thông minh với hệ thống camera đa lớp thông minh, bảo vệ 24/7 với hệ thống tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI); hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy tích hợp cùng Face ID; hệ thống cảnh báo cháy thông minh gồm cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua ứng dụng trên smartphone…

Vận hành thông minh với hạ tầng thông minh, bao gồm các điểm phát wifi có thu phí được bố trí rộng khắp các khu vực công cộng giúp cư dân kết nối tối ưu, không ngừng cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi; hệ thống intercom thông minh giúp chủ nhà có thể tự chủ động mở cửa/thang máy cho khách nhờ hệ thống kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống sảnh và thang máy;…

Cộng đồng thông minh giúp cư dân chủ động thanh toán, mua sắm không dùng tiền mặt; môi trường trực tuyến kết nối cộng đồng thông minh giúp các cư dân giao lưu chia sẻ và tăng cường gắn kết.

Sản phẩm căn hộ thông minh cùng lời hứa mang lại một cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng cho cư dân.

Đó là những căn hộ thông minh thế hệ mới luôn không ngừng kết nối, sẵn sàng hoạt động theo ý muốn của cư dân qua ứng dụng tiện lợi trên smartphone; là sản phẩm vòng tay thông minh hỗ trợ ghi lại nhịp tim, giấc ngủ, dữ liệu vận động cho người già và trẻ nhỏ cùng nút bấm sự cố khẩn cấp gửi cảnh báo tức thì tới người thân.


Xem chi tiết thông tin dự án tại:

Websitehttp://khang.vn/vinhomes-sportia-tay-mo-dai-mo/

Hotline: 0825 6666 89

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here