Chiều ngày 03/11/2018, Chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức sự kiện tham quan căn hộ mẫu Vincity Ocean Park tại Times City (Hà Nội). Theo ghi nhận của Khang Land, sự kiện thu hút hơn 2000 khách hàng cũng như giới đầu tư. Ngay từ trước khi sự kiện bắt đầu, đã có hàng trăm người xếp hàng chờ để được chứng kiến tận mắt căn hộ thực tế.

Hàng trăm người xếp hàng từ trước khi sự kiện bắt đầu, chờ đến lượt tham quan căn hộ mẫu

Trước đó, rất đông khách hàng đã đăng ký tham dự sự kiện

Lễ khai trương căn hộ mẫu được bắt đầu lúc 14h. Chủ đầu tư Vingroup tổ chức múa lân, cắt băng khánh thành cho sự kiện trước sự chứng kiến của hàng nghìn khách hàng. 

Điểm đặc biệt là dự án có những chính sách thanh toán ưu đãi chưa từng có trên thị trường. Với mức thu nhập khoảng trên dưới 15 triệu, một khách hàng hoàn toàn đủ khả năng để tích góp mua một căn hộ nhờ chính sách trả trước 30% tiền nhà, sau đó mỗi tháng trả góp 5 – 7 triệu đồng, tối đa là 35 năm.

Theo chia sẻ trên báo chí của tập đoàn Vingroup, VinCity được xây dựng theo phong cách một đô thị đồng bộ, tiện ích khép kín từ mua sắm, văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho tới hệ thống giáo dục, y tế…

Ví dụ với dự án VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), ngoài các tiện ích chung của cả dự án như biển hồ nước mặn rộng 6,1ha, Công viên Thể thao ngoài trời với 700 máy tập ở khắp nội khu, Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, thì The Park cũng kề cận hai hệ thống giáo dục của Dự án là Đại học quốc tế VinUni và hệ thống trường học mầm non và liên cấp Vinschool.

“Phát triển theo định hướng tạo ra không gian sống lý tưởng cùng chính sách hỗ trợ tài chính thuận lợi, VinCity là giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của đông đảo người dân Việt Nam, hứa hẹn thay đổi chuẩn mực phân khúc bất động sản trung cấp trên thị trường”, đại diện Vingroup chia sẻ.

Một số hình ảnh về căn hộ mẫu dự án Vincity Ocean Park

KHANG LAND – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VINCITY OCEAN PARK

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 888 658

Email: khangland.ceo@gmail.com

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here