Sinh nhật là một ngày đặc biệt, là ngày chúng ta cất tiếng khóc chào đời. Do đó, ai cũng mong muốn mình có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa. Đến với KHANG LAND, dù bạn là nhân viên mới, nhân viên cũ, cấp bậc cao hay thấp thế nào thì bạn vẫn cảm thấy không khí ấm áp mà KHANG LAND mang đến cho bạn trong ngày sinh nhật.

Đến hẹn lại lên, KHANG LAND tiếp tục rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 7. Đây là một hoạt động thường niên của KHANG LAND nhằm khích lệ nhân viên, để các bạn có một ngày sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa. Đồng thời tạo ra một không gian vui vẻ để các phòng ban được giao lưu, gắn kết nâng cao tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng Công đoàn công ty mà còn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên với tinh thần thoải mái, sáng tạo.

Không khí buổi tiệc trước giờ G

Trong buổi tiệc sinh nhật, ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT KHANG LAND thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc sinh nhật ý nghĩa đến 3 nhân vật “chính” đồng thời động viên tập thể KHANG LAND cùng nhau nỗ lực, đoàn kết để  xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh bữa tiệc ngọt ấm cúng thì Công đoàn công ty cũng gửi tới 3 nhân vật chính có sinh nhật trong tháng những món quà nhỏ vô cùng ý nghĩa.

Tiệc tổ chức sinh nhật tháng 7 kết thúc đã đọng lại nhiều cảm xúc đối với mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực thúc đẩy các nhân viên không ngừng cố gắng để cánh buồm KHANG LAND chinh phục mọi thử thách, rẽ sóng ra đại dương bao la, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Một số hình ảnh của buổi tổ chức sinh nhật: 

 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here