Chỉ 20 phút di chuyển từ sân bay Đà Nẵng qua Cầu Rồng mở ra trước tầm mắt là trái tim nghỉ dưỡng của trục du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An với đường bờ biển cát trắng trải dài mịn màng, nơi đây hội tụ yếu tố then chốt vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của giới thượng lưu vừa đảm bảo được giá trị đầu tư hấp dẫn.  Đó là kiệt tác biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea Field Resort.

Tổng quan biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea Field
Tổng quan biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea Field

Khác biệt từ vị trí

Vanesea Field Villa là siêu dự án quan trọng đánh dấu sự xuất hiện của chủ đầu tư MBLand trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án này nằm ở vị trí trung tâm trục du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An nhưng vẫn giữ được chuẩn mực riêng tư của một khu nghỉ dưỡng thượng lưu. Nằm bên bờ biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Vanesea Field Villa khẳng định đẳng cấp với view biển trọn vẹn 100%.

Bên cạnh đó, kiệt tác nghỉ dưỡng này nằm giữa 2 sân golf nổi tiếng của miền Trung là Montgomerie Links và BRG Danang golf club hứa hẹn là tụ điểm của cộng đồng dân cư thượng lưu.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, từ nơi đây du khách dễ dàng tham quan và khám phá các địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn, biển Lăng Cô, phố cổ Hội An,… chỉ với 20 phút di chuyển.

Khác biệt từ thiết kế

Là sự kết hợp của các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, 70 căn biệt thự Vanesea Field là 70 ốc đảo thu nhỏ với cảnh quan bên ngoài tuyệt đẹp và lối thiết kế độc đáo. Lấy cảm hứng  từ phong cách kiến trúc truyền thông của phương Đông và sự tinh tế của kiến trúc phương Tây, các căn biệt thự sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, thể hiện sự đẳng cấp của giới thượng lưu.

Thiết kế biệt thự Vanesea Field Đà Nẵng
Thiết kế biệt thự Vanesea Field Đà Nẵng

Không giống như các biệt thự thông thường, Vanesea Field Villa được lấy ý tưởng từ sinh vật biển hình xoắn ốc ấn tượng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Biệt thự nơi đây là đích đến của hành trình tìm kiếm sự tinh tế, là sự hài hòa giữa trời, đất và biển xanh.

Khác biệt về hệ thống tiện ích

Hướng tới một khu nghỉ dưỡng hoàn thiện, đồng bộ bậc nhất và mang tầm cỡ khu vực, Vanesea Field Villa được chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của giới thượng lưu khó tính.

Tiện ích dự án Vanesea Field Đà Nẵng
Tiện ích dự án Vanesea Field Đà Nẵng

Vanesea Field là một thế giới tiện nghi thu nhỏ, khi nghỉ dưỡng nơi đây du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại beach club sôi động, thưởng thức những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống được đánh bắt tại biển xanh, thư giãn tại spa đẳng cấp, rèn luyện tại phòng tập gym tiêu chuẩn,..

Khác biệt tạo nên sự đẳng cấp từ đơn vị khai thác và vận hành quốc tế

MBLand đã lựa chọn tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Pan Pacific là đơn vị vận hành và khai thác. Đơn vị này trực tiếp lên ý tưởng thiết kế, giám sát thi công theo tiêu chuẩn riêng của Pan Pacific.

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng triệu du khách quốc tế, Pan Pacific sẽ đem đến cho Vanesea Field những dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn mực của nghỉ dưỡng thượng lưu.

Không giống với các dự án thông thường trên thị trường, Vanesea Field là dự án đẳng cấp dựa trên sự khác biệt về vị trí, thiết kế, tiện ích,… Vanesea Field hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời chưa từng có, làm thay đổi diện mạo của du lịch Đà Nẵng lên một tầm cao mới.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here