LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Ngày 20/11/2013, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vạn Khang Phát được thành lập, lĩnh vực hoạt động chính là phân phối các dự án bất động sản với thương hiệu KHANG LAND, cùng phương châm hành động mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đến nay trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, KHANG LAND từ một Doanh nghiệp non trẻ đã ngày một lớn mạnh, được nhiều khách hàng cũng như đối tác tin tưởng, phát triển cả về chiều sâu và quy mô, ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường.

Với năng lực tài chính mạnh, đường lối phát triền đúng đắn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, KHANG LAND sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để hiện thực hoá mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế lớn manh, góp sức mình cùng phát triển cộng đồng, tạo nên một xã hội phát triển thịnh vượng, văn minh.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN 

SỨ MỆNH

KHANG LAND luôn mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi nhuận cho nhà đầu tư, sự hài lòng của đối tác. Đồng thời KHANG LAND không ngừng nâng cao thu nhập và mức sống của nhân viên, đem lại giá trị tăng trưởng cho các cổ đông. Từ đó đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần phát triển đất nước ngày càng giầu đẹp, xã hội văn minh.

TẦM NHÌN 

Trở thành một trong những đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Hướng đến phát triển mô hình tập đoàn kinh tế lớn mạnh, hoặt động đa lĩnh vực trong 5 năm tiếp theo. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Triết lý kinh doanh của chúng tôi: “Mang phồn vinh đến mọi nhà”.
  • Phương châm hành động: “Mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, bằng dịch vụ tốt nhất”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của KHANG LAND: Giữ chữ TÍN – Sản phẩm TỐT – Dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP

* * *   CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI KHANG LAND   * * *

SHARE
Bài Viết Tiếp Theo:Dự án Athena Fulland
Next articleTHƯ NGỎ

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here