Theo thống kê của các ông lớn Bất Động Sản, VinCity Ocean Park Gia Lâm ra đời mang theo số căn hộ nhiều hơn toàn bộ căn hộ mở bán tại TP.HCM năm 2017 và gấp đôi con số 3 quý đầu năm 2018

Đại đô thị VinCity và những con số ấn tượng

Với diện tích 420 ha, VinCity Ocean Park ước tính rộng bằng 80% diện tích của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, Vingroup xây dựng lên 66 tòa chung cư và hơn 2.500 căn biệt thự liền kề, shophouse… Với 66 tòa chung cư, dự kiến có khoảng 45.000 căn hộ được tung ra thị trường và theo đó có đến trên 100.000 người trong tương lai sẽ sinh sống tại đây. Những con số “khủng” là câu trả lời cho mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Khoảng không gian cây xanh tràn ngập ở các nội khu VinCity

Tính về tòa nhà: Chỉ riêng số lượng tòa chung cư đã gấp gần 3 lần tại các khu đô thị lớn nhất mà Vingroup đã triển khai tại Hà Nội như khu Times City – Park Hill với 24 tòa nhà. Điểm khác biệt là các căn hộ ở đây có diện tích nhỏ hơn nhiều lần so với những dự án lớn mạnh đi trước. Các căn hộ tại đại đô thị VinCity Ocean Park có diện tích chỉ từ 28 -75 m2/ căn hộ, trong đó khoảng ⅓ sô căn hộ có diện tích dưới 50m2 đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ hiện nay.

Tính về quy mô: theo thống kê, số căn hộ tại dự án VinCity Gia Lâm nhiều hơn 25% so với tổng nguồn cung căn hộ tại thị trường TP.HCM trong cả năm 2017 và gấp đôi số lượng căn hộ ở mọi phân khúc trong 3 quý đầu năm 2018. Trong năm 2017, số căn hộ được tung ra thị trường TP.HCM là hơn 31.000 căn trong khi ở con số này 3 quý đầu năm là 22.000 căn, theo CBRE. Tất cả hứa hẹn tạo nên một trung tâm mới, trung tâm của cuộc sống đẳng cấp, trung tâm trái tim mới của thủ đô.

Căn hộ ước mơ của những gia đình trẻ

Sau những thành công bước đầu ở dự án đầu tiên tại phía Đông Hà Nội. Ở đầu bên kia, trung tâm mới phía Tây Hà Nội, một dự án khác cũng được xây dựng tại 2 xã Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội mang tên VinCity Sportia. Dự án với tổng diện tích quy hoạch là 280 ha, được định hướng xây dựng lên thành phố thể thao năng động giữa lòng Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, dự án đang bước đầu được khởi công và hứa hẹn sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2020.

Công viên Thể thao của VinCity Sportia với quy mô hàng đầu Đông Nam Á

Vingroup khẳng định mang cả Singapore về với toàn bộ người dân Việt Nam . Có lẽ thế nên những thông tin đồn thổi về dự án VinCity quận 9 cũng đang làm nao nức người dân. Về Nam, ra Bắc, VinCity trải dài cuộc sống đẳng cấp tại các thành phố lớn. Vincity Quận 9 được xây dựng dự kiến với quy mô 365 ha với tên thương mại là VinCity Grand Park. dự kiến có khoảng hơn 40.000 căn hộ và hàng nghìn căn biệt thự sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sắp tới. Tất cả đều hứa hẹn nên một cuộc sống đẳng cấp singapore và hơn thế nữa.

KHANG LAND – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN VINCITY 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 669 881 hoặc 0904 888 658

Email: Khangland.ceo@gmail.com

 

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here