Vinhomes Sapphire mang đẳng cấp thượng lưu
Vinhomes Sapphire mang đẳng cấp thượng lưu

Bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong căn hộ ngay cả khi vắng nhà, thang máy chỉ cho phép cư dân hoặc khách ở tầng nào lên được tầng đó,…là những trải nghiệm thường ngày của cư dân Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Đi thang máy thông minh, điều khiển căn hộ từ xa

Nhiều bạn trẻ hiện nay mắc phải “căn bệnh” khá phổ biến hiện nay chính là đãng trí.  “Có khi mình ra khỏi căn hộ mà quên tắt điều hòa, thậm chí không khóa cửa, nên đang chạy xe gần tới công ty rồi phải quay ngược về, dẫn đến trễ giờ làm”, chị Hoa, 30 tuổi, đang là nhân viên truyền thông của một công ty quảng cáo tại Thanh Xuân chia sẻ.

Theo chị Hoa, bệnh hay quên không chỉ thường có ở người già và trẻ em mà ngay cả những người trẻ tuổi bận rộn, áp lực công việc nhiều cũng thường mắc phải.

“Nhiều khi xuống bãi đỗ xe thì quên mang thẻ xe, hay đi làm về thì phát hiện để thẻ từ thang máy ở bàn làm việc tại công ty, đến siêu thị mua xong thực phẩm mới biết quên mang theo ví, phải chạy ngược về nhà, tốn rất nhiều thời gian”, chị Hoa kể thêm.

Tất cả những vấn đề trên mà chị Hoa và nhiều người trẻ hiện nay thường mắc phải đều được giải quyết tại Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được xây dựng và phát triển trên mảnh đất vàng rộng 280ha tại trái tim trung tâm của phía Tây Hà Nội và dự kiến bàn giao vào năm 2020. Vinhomes Smart City đang gây sốt trên thị trường bất động sản, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất là người trẻ hiện đại, yêu thích cuộc sống năng động, tiện nghi.

Vinhomes Smart City ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, giúp cuộc sống của những người bận rộn trở nên thảnh thơi và đơn giản hơn rất nhiều. Tại đây, mỗi khi sử dụng thang máy, cư dân chỉ cần bước vào và hệ thống sẽ tự động nhận diện khuôn mặt, đưa lên đúng tầng cần đến. Bạn bè đến thăm nhà, chủ căn hộ hoàn toàn có thể mở cửa thang máy từ xa, không cần xuống tận nơi để đón.

Cư dân cũng có thể dùng ứng dụng (app) cư dân để giúp mọi sinh hoạt hằng ngày trở nên thuận tiện hơn như đặt lịch sử dụng dịch vụ tiện ích trong khu đô thị, thanh toán hóa đơn điện nước, phí quản lý mỗi tháng. Đặc biệt, cư dân có thể dùng điện thoại để điều khiển các thiết bị trong căn hộ của mình từ xa, chẳng hạn đóng rèm, khóa cửa, tắt đèn…

Mua sắm không cần tiền mặt, tiết kiệm thời gian với bãi đỗ xe thông minh

Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống bận rộn, những ứng dụng thông minh tại Vinhomes Smart City còn giúp người trẻ thay đổi cả những thói quen thường ngày với trải nghiệm hoàn toàn độc đáo, hiện đại.

Trước đây, tại các thành phố phát triển trên thế giới chúng ta mới được trải nghiệm qua bãi đỗ xe thông minh tiện lớn được hỗ trợ bằng ứng dụng công nghệ tìm chỗ trống hay nhận diện biển số xe. Nhưng giờ đây, dự án Vinhomes Smart City cũng lần đầu áp dụng công nghệ mới này, giúp mang đến cuộc sống thuận tiện hơn cho cư dân.

Không những được chăm chút kỹ lưỡng về đời sống tinh thần và trải nghiệm không gian sống thông minh năng động, những cư dân tương lai của Vinhomes Smart City còn được thụ hưởng một môi trường xanh – sạch – đẹp nhờ đại đô thị dành phần lớn diện tích để phát triển công viên cây xanh và mặt nước, đem lại không khí trong lành dễ chịu suốt cả ngày.

Bên cạnh đó, Vinhomes Smart City là cả một thế giới tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, với hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, shop, cao ốc văn phòng… Ngoài ra, tại đây còn có nhiều công viên chủ đề, như công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1000 máy tập ngoài trời, 200 sân tập thể thao, 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời,…

Có thể nói, Vinhomes Smart City mang đến một thiên đường giải trí mới mẻ cho cư dân cùng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại.

Ý kiến phản hồi:

Please enter your comment!
Please enter your name here