1,7 nghìn ‘xế cưng’ vẽ nên bản đồ hình chữ S – Một kỷ lục mới tại Việt Nam

1,7 nghìn ‘xế cưng’ vẽ nên bản đồ hình chữ S – Một kỷ lục mới tại Việt Nam

Ngày 9/7 tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng sẽ diễn ra sự kiện Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam với tổng số 1.700 xe trên quy mô diện tích 16ha thuộc siêu quần thể rộng 480ha này.

Đây là sự kiện được Otofun – Cộng đồng ô tô lớn nhất Việt Nam triển khai và sẽ xác lập kỷ lục “Xếp hình bằng ô tô nhiều nhất” và “Đoàn diễu hành bằng ô tô nhiều nhất”.

Ông Nguyễn Đại Hoàng, Trưởng ban Tổ chức sự kiện xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam.
Ông Nguyễn Đại Hoàng, Trưởng ban Tổ chức sự kiện xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam.

Theo Trưởng ban Tổ chức sự kiện Nguyễn Đại Hoàng, “KDL Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn hội tụ đầy đủ những điều kiện cần và đủ về quy mô diện tích, thực địa, điều kiện giao thông thuận lợi để Otofun lựa chọn là địa điểm xếp hình xe ‘khủng’ lần này”.

Để chuẩn bị mặt bằng và phối hợp tốt nhất cho sự kiện trọng đại này, trong hơn một tháng qua và một tháng tới đây, đội ngũ thi công của dự án đã và đang cấp tốc vận chuyển, bơm và lấp cát, san phẳng mặt bằng.

Chủ đầu tư Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Công ty CP Đầu tư và du lịch Vạn Hương hiểu rằng, việc 1.700 chiếc xe ô tô không chỉ đỗ và xếp xe trong thời gian ngắn mà còn bao gồm quá trình trắc đạc, chia ô xếp xe kéo dài trong vòng 1 tuần, cùng với việc tiến độ xây dựng chung của toàn dự án vẫn phải được đảm bảo là những thách thức mà Chủ đầu tư đang nỗ lực trong thời gian này.

Được đầu tư & xây dựng hoàn toàn trên biển với quy mô hơn 480ha và tổng mức đầu tư lên tới hơn 30.000 tỉ đồng, KDL Quốc tế Đồi Rồng được định vị là siêu quần thể du lịch – nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trong đại quần thể du lịch độc nhất tại Việt Nam hội tụ những điểm độc đáo chưa từng xuất hiện trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc như: sân golf 27 hố tầm nhìn panorama 360 độ thâu trọn mặt biển; Hệ thống biển hồ Lagoon 27ha với làn nước trong xanh lớn nhất Đông Nam Á; Công viên chủ đề thần thoại tiêu chuẩn quốc tế; Bãi biển Dragon Beach với bãi cát trắng mịn trải dài; Hệ thống cầu cảng bến du thuyền hiện đại,… cùng tổ hợp các sản phẩm bất động sản đa dạng trong thiết kế, ưu việt trong công năng sử dụng.

“Ngay trước đợt sự kiện xếp xe ghi dấu kỷ lục Việt Nam mới lần này, KDL Quốc tế Đồi Rồng cũng sẽ ra mắt hình thức biểu diễn nghệ thuật ánh sáng tương tác 3D Mapping trên biển lần đầu tiên có tại Việt Nam” Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Marketing, Công ty Cổ phần Gelexhomes – KDL Quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn Nguyễn Thị Thu Trang cho biết.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang thông tin tại sự kiện.
Bà Nguyễn Thị Thu Trang thông tin tại sự kiện.

Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức trong 2 ngày 02/07 & 03/07 tại quảng trường & bãi biển Dragon Beach với chuỗi hoạt động phong phú, hấp dẫn như chương trình ra mắt 3D Mapping hoành tráng, liên hoan xiếc nghệ thuật, lễ hội thả diều, bữa tiệc âm nhạc DJ sôi động tại bãi biển, ban nhạc đường phố, team building, cuộc thi mỹ thuật sáng tạo dành cho các bạn nhỏ.

Các gian hàng hội chợ độc đáo cũng sẽ được BTC thiết kế độc đáo trong chuỗi sự kiện này để những người tham gia được tận hưởng không khí lễ hội mùa hè trọn vẹn 2 ngày tại Dragon Ocean Đồ Sơn.

Công nghệ 3D Mapping được áp dụng tại KDL Quốc tế Đồi Rồng là hệ thống trình chiếu biến sàn và tương tác cảm biến chuyển động tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội chưa từng có trước đây, biến bãi biển thông thường thành bề mặt tương tác với nội dung hiển thị thay đổi – tương ứng với chuyển động của con người, mang đến những biến chuyển sinh động, đầy tính nghệ thuật và những hiệu ứng đáng kinh ngạc về mặt thị giác cùng cái nhìn mới lạ cho bề mặt cát và nước tại Dragon Beach. Hình ảnh trình chiếu sẽ thay đổi theo chuyển động của khán giả dựa trên các hệ thống cảm biến chuyển động lắp đặt trong phạm vi khu vực trình chiếu.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ báo chí thông tin về sự kiện xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam.
Toàn cảnh buổi gặp gỡ báo chí thông tin về sự kiện xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam.

KDL Quốc tế Đồi Rồng đã đầu tư hệ thống máy chiếu công suất lớn để trình chiếu trên bãi biển Dragon Beach và một phần mặt nước với diện tích trình chiếu lên đến gần 2.800m2.

Các trụ đặt máy được thi công kiên cố và được thiết kế vừa đảm bảo công dụng vừa có tính trang trí và phù hợp với cảnh quan theo chủ đề các hành tinh: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ – Trái đất.

Với concept “Wondersverse – Vũ trụ kỳ quan”, Bãi biển Dragon Beach sẽ mang tới những trải nghiệm tương tác trên biển đỉnh cao theo 3 chủ đề: Blooming Land – Vùng đất rực rỡ; Magical Ocean – Đại dương Huyền ảo; Unlimited Galaxy – Ngân hà vô tận.

Chương trình biểu diễn ánh sáng nghệ thuật tương tác trên biển Dragon Beach cùng những hiệu ứng đỉnh cao và đáng kinh ngạc sẽ trở thành ký ức tuyệt vời nhất của mỗi du khách khi ghé thăm Dragon Ocean Đồ Sơn trong mùa hè năm nay.

Nguồn: Báo Điện tử ngày nay

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.