3 Yếu tố hút giới siêu giàu của dinh thự The Rivus Elie Saab

3 Yếu tố hút giới siêu giàu của dinh thự The Rivus Elie Saab

Không chỉ nổi tiếng trong giới mộ điệu thời trang, Elie Saab còn chứng tỏ khả năng ứng dụng đa dạng vào bất động sản với danh mục các công trình mang đậm dấu ấn Haute Couture (thời trang cao cấp) thể hiện qua ba yếu tố độc đáo.

Thống kê dựa trên các dự án do đơn vị triển khai, đến thời điểm hiện tại, số lượng dinh thự mang dấu ấn của Elie Saab trên toàn thế giới chỉ vừa chạm mốc 500 căn và chỉ dành cho thành viên hoàng gia, doanh nhân thành đạt và những người có địa vị cao trong xã hội. Trong đó, cũng giống như thời trang, bất động sản mang thương hiệu Elie Saab cũng mang tinh thần Haute Couture đậm nét.

Theo Vogue, tính tới năm 2021, chỉ có khoảng 4.000 khách hàng trên khắp thế giới có cơ hội sở hữu một thiết kế Haute Couture. Elie Saab cũng theo định hướng như trên, khi mỗi bộ sưu tập đều có số lượng giới hạn và thiết kế khác nhau, được may đo riêng cho từng chủ nhân. Ông cũng có những quy tắc riêng khi lựa chọn khách hàng và chỉ nhận lời phục vụ cho một số ít giới thượng lưu trên thế giới.

Các tác phẩm Haute Couture thuộc bộ sưu tập Xuân – Hè 2020 của Elie Saab được chế tác thủ công với số lượng giới hạn. Ảnh: Elie Saab
Các tác phẩm Haute Couture thuộc bộ sưu tập Xuân – Hè 2020 của Elie Saab được chế tác thủ công với số lượng giới hạn. Ảnh: Elie Saab

Khi lấn sân lĩnh vực bất động sản, Elie Saab mang theo kinh nghiệm được rèn giũa trong nhiều năm tháng và áp dụng những tiêu chuẩn của Haute Couture vào quy trình tạo nên những dinh thự độc bản.

Nếu mỗi bộ cánh Haute Couture đều được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp như lụa Taffeta, lụa Organza, lụa Satin, đá quý… thì vật liệu xây dựng nội, ngoại thất cho dinh thự cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ nhà xưởng tại châu Âu như đá cẩm thạch nguyên khối, kim loại, đồng mỹ thuật… với chi phí đắt đỏ.

Phối cảnh dinh thự Elie Saab được chế tác theo tiêu chuẩn Haute Couture tại dự án The Rivus. Ảnh: Masterise Homes
Phối cảnh dinh thự Elie Saab được chế tác theo tiêu chuẩn Haute Couture tại dự án The Rivus. Ảnh: Masterise Homes

Công đoạn xây dựng dinh thự Elie Saab cũng yêu cầu đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao. Bởi từ quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng, gọt viền cho các khối đá để tạo nên những đường cong trước khi ốp ngoại thất, hay quá trình thi công các sản phẩm nội thất đều đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Tại Việt Nam, một dự án dinh thự Elie Saab được chủ đầu tư tiết lộ có chi phí đầu tư xây dựng lên đến 100 tỷ đồng mỗi căn, để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt này.

Khi nhắc đến tầng lớp thượng lưu, giới siêu giàu, người ta sẽ nghĩ đến những bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ từ thời trang đến bất động sản với các tiêu chuẩn khắt khe.

Những công trình mang đến giá trị cảm xúc – chính là định hướng mà Elie Saab mong muốn truyền tải vào bảng danh mục bất động sản hàng hiệu do đơn vị triển khai. Tại The Rivus, tinh thần Haute Couture đã được Elie Saab truyền tải trọn vẹn vào từng ngóc ngách của mỗi dinh thự, trong mỗi công đoạn từ thiết kế cho đến hoàn thiện, để mỗi dinh thự tại The Rivus trở thành một không gian sống lý tưởng chỉ dành cho số ít khách hàng thượng lưu có gu nghệ thuật.

Cũng giống như phong cách thường thấy của Elie Saab, chất Haute Couture vẫn đóng vai trò cốt lõi trong thiết kế dinh thự The Rivus, thể hiện qua tính duy mỹ và những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ. Nơi đây được định hướng trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc bản, may đo riêng cho mỗi khách hàng.

Thiết kế độc bản của dinh thự The Rivus. Ảnh: Masterise Homes
Thiết kế độc bản của dinh thự The Rivus. Ảnh: Masterise Homes

Nguồn: VnExpress

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.