Bãi biển xanh trong ‘hot’ nhất Đồ Sơn, du khách bất ngờ thích thú

Bãi biển xanh trong ‘hot’ nhất Đồ Sơn, du khách bất ngờ thích thú

Đồ Sơn vốn là địa điểm quen thuộc với mọi người, thế nhưng những ngày gần đây, điểm đến này bỗng trở nên ‘hot’ hơn bởi sự xuất hiện của một bãi biển đúng chất ‘biển xanh, cát trắng’ đặc biệt nhất Hải Phòng.

Vào một ngày đầu hạ, chị Nguyễn Thùy Anh (Hà Nội) quyết định đưa bé Sushi (2 tuổi) đi chuyến du lịch xa lần đầu tiên. Địa điểm chị chọn là bãi biển nhân tạo trong xanh dài hơn 1km và rộng tới 23ha.ở Đồ Sơn, Hải Phòng.

“Mình chọn Đồ Sơn một phần vì được anh chị họ mời đi nhân dịp cuối tuần, ngoài ra Đồ Sơn ở rất gần Hà Nội, di chuyển không tốn nhiều thời gian, bạn nhỏ sẽ không bị mệt.”, chị Thùy Anh chia sẻ.

Ảnh: Du lịch Việt Nam

Bãi biển cũng được rải cát trắng tinh, mịn màng cùng hàng dừa xanh rợp bóng. Bờ cát siêu rộng để du khách vui chơi thỏa thích, chụp ảnh checkin-in cũng như bố trí nhiều mái nghỉ, ghế nằm… Trên bãi biển có quán bar phong cách nhiệt đới ngồi thẳng trên cát rất chill.

Lần đầu nhìn thấy bãi biển, chị Thùy Anh đã vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt bởi không ngờ ngay tại Hải Phòng cũng có “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” như thế. Dù là biển nhân tạo nhưng vẫn mang đến cảm giác tự nhiên như thật. Bãi tắm cũng vô cùng sạch sẽ, không hề có rác. “Bạn Sushi lần đầu tiên được thấy biển nhưng không hề sợ mà còn rất thích thú, bạo dạn, cả buổi ngồi nghịch cát và tắm biển cùng bố mẹ.” chị Thuỳ Anh chia sẻ.

Tại khu du lịch, ngoài bãi biển nhân tạo còn có công viên nước và các khu vui chơi để du khách có nhiều hoạt động để lựa chọn.

Chính vì sự trong xanh độc lạ của bãi biển mà vào những dịp cuối tuần, khách du lịch tới khá đông.

Ảnh: Huệ Trúc

Ảnh: @ngocanh_shine, @dreamgirl_linhchii

Bên cạnh bãi biển đẹp, ẩm thực hải sản tươi sống cũng là thứ khiến du khách hài lòng. Bề bề, cua, cá đục, ốc hương….đều rất ngon, nhiều thịt, gạch. “Cá đục chiên là món đặc sản nhất định phải thử khi đến nơi này. Mình nghĩ Đồ Sơn từ giờ sẽ trở thành điểm đến yêu thích của gia đình mình. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm như thế này cũng rất thích hợp với những gia đình có con nhỏ”, chị Thùy Anh chia sẻ.

 

Ảnh: trong_troe
Ảnh: trong_troe

Nguồn: Vietnamnet.vn

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.