Bất động sản Elie Saab tại Việt Nam với chi phí đầu tư ‘siêu khủng’

Bất động sản Elie Saab tại Việt Nam với chi phí đầu tư ‘siêu khủng’

Cũng như những chiếc váy cao cấp Haute Couture trị giá đến 200.000 EUR, bất động sản thương hiệu Elie Saab luôn có sức hút riêng với tầng lớp tinh hoa yêu nghệ thuật với quy mô đầu tư cao.

Nhắc đến Elie Saab, giới mộ điệu thời trang nghĩ ngay đến những chiếc váy Haute Couture thuộc hàng đắt bậc nhất thế giới. Một mẫu váy do “phù thủy thời trang” Elie Saab sáng tạo có thể lên đến 200.000 EUR nhưng vẫn luôn được các ngôi sao Hollywood và giới quý tộc săn đón.

Các tác phẩm của Elie Saab thường được làm từ những viên đá quý nhất, do những người thợ bậc thầy làm thủ công trong nhiều giờ… Vì vậy những chiếc váy này không chỉ được coi là trang phục mà còn là một khoản đầu tư bền vững.

Những bộ váy kỳ công của Elie Saab
Những bộ váy kỳ công của Elie Saab

Ngoài thành công trong lĩnh vực thời trang, bất động sản mang thương hiệu Elie Saab cũng tạo được dấu ấn riêng, thu hút giới siêu giàu có gu nghệ thuật và đam mê hàng hiệu. Tại Việt Nam, Elie Saab cũng hợp tác cùng Masterise Homes trong phát triển dự án Khu dinh thự The Rivus và thu hút sự chú ý của thị trường dù chưa có nhiều thông tin được hé lộ.

Thế nào là Dinh thự Elie Saab đầu tư theo tiêu chuẩn Haute Couture?

Giới chuyên gia đánh giá, bất động sản mang thương hiệu Elie Saab có sức hút riêng và có thể coi là khoản đầu tư dùng để tích sản qua nhiều thế hệ. Giống như cách thiết kế một chiếc váy, một công trình bất động sản của thương hiệu này cũng được đầu tư kỳ công không kém nhằm tôn lên vẻ đẹp xứng tầm các chủ nhân thượng lưu.

Những dự án của Elie Saab trên thế giới đều là không gian sang trọng, giàu thẩm mỹ và tính nghệ thuật. “Bậc thầy thiết kế” luôn mang cảm hứng thời trang Haute Couture vào không gian sống, hướng đến việc tạo ra một phong cách sang trọng, xa hoa và độc nhất trong các công trình bất động sản trên khắp thế giới. Không gian nội thất trong các dự án của Elie Saab khiến người ta phải nghĩ ngay tới các phiên bản “Haute Couture” của bất động sản, với các vật liệu quý hiếm được tinh tuyển, thiết kế tinh tế, cách phối màu đậm chất nghệ thuật và đòi hỏi kỹ thuật cao trong thi công và hoàn thiện.

Bất động sản Elie Saab tại Việt Nam với chi phí đầu tư ‘siêu khủng’ - ảnh 2

“Nhằm mang lại những sản phẩm có giá trị lâu dài được công nhận trên thế giới cho khách hàng, chúng tôi đầu tư chi phí xây dựng cho một căn dinh thự Elie Saab tại Việt Nam lên đến 100 tỉ đồng, cũng như cách mà Elie Saab tạo ra những chiếc váy cao cấp Haute Couture trị giá đến 200.000 EUR được săn đón trên toàn cầu”

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ

Với dự án The Rivus, Elie Saab cũng dự định biến nơi đây thành “khu dinh thự nổi” với thiết kế khác biệt, kiến tạo ra một phong cách sống sang trọng và độc nhất. Toàn bộ đồ đạc và vật liệu Elie Saab sử dụng, nội thất được chế tác thủ công từ các đơn vị hàng đầu châu Âu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Theo chủ đầu tư, với chi phí đầu tư xây dựng mỗi dinh thự lên đến 100 tỉ đồng, dinh thự Elie Saab tại Việt Nam sẽ mang đến một chuẩn mực sống dinh thự hoàn toàn khác biệt.

Phối cảnh tổng thể dự án The Rivus
Phối cảnh tổng thể dự án The Rivus

Để thực hiện nên bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu ấn tượng, Elie Saab lựa chọn các đối tác đều là những đơn vị tầm cỡ thế giới, nổi tiếng cả về tiềm lực và chất lượng thực thi. Nhiều ông lớn như Emaar Properties (UAE), Tập đoàn GII (Anh)… cũng hợp tác cùng Elie Saab trong các dự án tầm cỡ thế giới.

Tại Việt Nam, Elie Saab bắt tay với Masterise Homes với kỳ vọng “nối dài” bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu đến TP.HCM. Việc lựa chọn một đơn vị phát triển bất động sản quốc tế như Masterise Homes để đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam cho thấy tầm nhìn của Elie Saab trong định hướng đến trở thành một thương hiệu toàn cầu với chuỗi sản phẩm đa dạng.

Sự khan hiếm tạo nên giá trị bền vững với thời gian

Sức hút của những dinh thự mang thương hiệu Elie Saab không chỉ đến từ giá trị nghệ thuật, sự độc bản, mà còn đến từ việc sở hữu một tài sản với số lượng hiếm và nguồn cung giới hạn, mang đến giá trị gia tăng bền vững với thời gian cho những dự án của Elie Saab.

Các căn dinh thự trong dự án The Rivus
Các căn dinh thự trong dự án The Rivus

Chỉ có hơn 500 dinh thự Elie Saab trên toàn thế giới, trong đó có 121 dinh thự thuộc dự án The Rivus chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam. Đây cũng là khu dinh thự nổi đầu tiên của Elie Saab tại Việt Nam và hiếm hoi trên toàn châu Á được đầu tư xây dựng theo đẳng cấp Haute Couture. Nguồn cung hạn chế nên các sản phẩm của Elie Saab nhắm đến số ít khách hàng thượng lưu, có gu thẩm mỹ và đam mê sưu tầm hàng hiệu quý hiếm, thể hiện phong cách sống và vị thế cá nhân. Khách hàng sở hữu dinh thự tại dự án The Rivus sẽ trở thành một trong 500 người trên toàn thể giới sở hữu tài sản độc nhất của Elie Saab.

Với những điểm độc đáo khác biệt của dự án cùng tiềm lực đầu tư từ nhà phát triển, The Rivus được kỳ vọng sẽ trở thành dự án tiêu biểu trên thị trường bất động sản hàng hiệu Việt Nam, mang đến tài sản với giá trị trường tồn cho chủ sở hữu.

Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát𝐊𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐧𝐝
☎️Hotline: Mr. Tùng: 092.111.1116 (Giám đốc dự án).
✨Website: https://khang.vn/
🏗 Địa chỉ VP: Số 693 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
🎯 Địa chỉ dự án: THE RIVUS ELIE, Phường Long Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.