Bất động sản Hải Phòng xuất hiện siêu dự án ngàn tỷ

Bất động sản Hải Phòng xuất hiện siêu dự án ngàn tỷ

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang là một trong những thị trường sôi động bậc nhất cả nước, thu hút sự chú ý của toàn bộ giới đầu tư. Việc xác định đúng khu vực tiềm năng là yếu tố tiên quyết để tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

Hải Phòng – Điểm sáng kinh tế cả nước, điểm tựa vững chắc cho bất động sản

Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương và là 1 trong 3 tam giác phát triển của miền Bắc gồm: Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng. Sở hữu kết cấu hạ tầng giao thông phát triển hiện đại và đồng bộ bao gồm đường bộ, đường biển, đường sắt và hàng không, Hải Phòng khẳng định vai trò là đầu mối giao thông quan trọng, cửa chính giao thương của các tỉnh phía Bắc, kết nối vùng với khu vực và quốc tế.

GDP Hải Phòng năm 2020 đạt: 5.863 USD/người gấp 1,6 lần GDP cả nước, tốc độ tăng GDRP quý I/2022 ước đạt hơn 10%, là một trong 6 thành phố có mức tăng trưởng cao nhất cả nước. Kinh tế phát triển thúc đẩy cơ sở hạ tầng thay đổi, nhiều dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị, phát triển hạ tầng thương mại, dịch vụ, du lịch tích cực đổi thay diện mạo đô thị thành phố.

Lưu thông hàng hóa tại Cảng Hải Phòng.
Lưu thông hàng hóa tại Cảng Hải Phòng.
Bất động sản với vai trò là bệ đỡ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư. Theo Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng, một trong những yếu tố góp phần đưa Hải Phòng vươn lên mạnh mẽ như hiện nay là chính sách phát triển đồng bộ trên cơ sở hệ thống quy hoạch xây dựng hoàn chỉnh từ Quy hoạch chung xây dựng đô thị, phủ kín quy hoạch phân khu đối với 7/7 quận, quy hoạch chung 10 thị trấn.
Một góc thành phố Hải Phòng.
Một góc thành phố Hải Phòng.

Đồ Sơn – Vị trí tiềm năng cho bất động sản cao cấp

Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển, quận nằm ở phía Đông Nam thành phố Hải phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 22 km về hướng Đông Nam, có vị trí địa lý: phía Đông giáp vịnh Bắc bộ, phía Tây giáp huyện Kiến Thụy, phía Bắc giáp quận Dương Kính. Nổi tiếng với các địa danh du lịch nổi tiếng như: Dinh vua Bảo Đại, chùa tháp Tường Long, chùa Hang, rừng nguyên sinh ở đảo Hòn Dấu,…

Kinh tế Đồ Sơn chủ yếu là du lịch dịch vụ khoảng 70%, đánh bắt thủy sản và nông nghiệp 23% và công nghiệp xây dựng là 7%. Tầm nhìn Đồ Sơn đến năm 2030, mục tiêu thực hiện xong các dự án quy hoạch biển, quy hoạch các khu du lịch sinh thái, quy hoạch chuyên ngành, đến năm 2045 trở thành đô thị du lịch biển, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt.

Biển Đồ Sơn.
Biển Đồ Sơn.

Kinh tế, du lịch phát triển tuy nhiên thị trường bất động sản Đồ Sơn không có dự án du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Nguồn cung các sản phẩm chưa có nhiều, trong khi đó nhu cầu bất động sản cao cấp đang rất khan hiếm tại Đồ Sơn do tại đây chưa thực sự có các sản phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu.

Khách hàng giới siêu giàu đang khao khát khẳng định mình với đối với dòng sản phẩm bất động sản khác biệt và độc nhất.

Biểu tượng du lịch quốc tế tại Đồ sơn – Dragon Ocean Đồ Sơn

Phối cảnh tổng thể dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.
Phối cảnh tổng thể dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Dragon Ocean Đồ Sơn có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 30.000 tỷ đồng với quy mô 480ha, được định vị là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển lớn nhất Việt Nam. Biểu tượng cho sự phát triển của một Đồ Sơn mới, ngôi sao sáng của thị trường nghỉ dưỡng, du lịch bất động sản của miền Bắc.

Với lợi thế là một Siêu quần thể nghỉ dưỡng quốc tế trong đại quần thể du lịch độc nhất tại Việt Nam, Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là sự kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, du lịch biển, rừng và núi, tạo nên một điểm đến với 4 mùa trải nghiệm.

Phối cảnh Khách sạn quốc tế 5 sao tại Dragon Ocean Đồ Sơn.
Phối cảnh Khách sạn quốc tế 5 sao tại Dragon Ocean Đồ Sơn.

Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu vị trí vàng, nơi giao thoa kết nối muôn nơi, chỉ  25 phút đến Trung tâm thành phố Hải phòng, 30 phút từ Đình vũ đi Hạ Long (qua cầu bạch đằng),01 giờ từ Hải Phòng – Hà Nội (qua Cao tốc), 20 phút đến Sân bay quốc tế Cát Bi, 20 phút đến quần đảo cát bà, 30 phút đến vịnh Lan hạ, 23 phút đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Với loạt tiện ích 5 sao: Bến du thuyền Marina, cổng chào Hoa Phượng – Phoenix Flower Gate, khách sạn quốc tế 5 sao – Dream Do Son Grandeur Resort, biển hồ Châu Long – Châu long Lagoon, rừng ngập mặn sinh thái – Mangrove Forest, công viên thần thoại Legend Park,…. tất cả mang đến cho bạn trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ngay tại gia.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát – Khang Land
☎️Hotline: Mr. Minh: 096.372.9904 (Giám đốc dự án).
✨Website: https://khang.vn/
🏗 Địa chỉ VP: Biệt thự số 6C11 – KĐTM Mỹ Đình 1 – Hà Nội
🎯 Địa chỉ dự án: KDL Quốc tế Đồi Rồng, Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.

091.688.5568