Các dự án đại đô thị xa trung tâm đang thu hút dòng tiền đầu tư

Các dự án đại đô thị xa trung tâm đang thu hút dòng tiền đầu tư

Theo báo cáo thị trường bất động sản Việt Nam quý II/2022 của Phòng nghiên cứu và phân tích VARS, các dự án đại đô thị với diện tích từ 100 ha trở lên được triển khai tại các quận, huyện xa trung tâm đang là nguồn cung chủ yếu cho thị trường bất động sản.

Đa dạng không gian sinh hoạt và các tiện ích dành cho cư dân không chỉ là cách giúp chủ đầu tư thu hút khách hàng – những người có yêu cầu ngày càng cao về không gian sống và làm việc, mà còn giúp dự án có giá bán tốt hơn. Đây cũng là chiến lược kinh doanh của các chủ đầu tư trong tình hình quỹ đất tại các khu trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm. Với hạ tầng không ngừng được hoàn thiện, nhu cầu về không gian sống ngày càng nâng cao: không chỉ là chỗ để ở, mà phải là nơi tiện ích đầy đủ, không gian rộng, thoáng, hoà mình cùng thiên nhiên,… khiến cư dân các thành phố lớn có xu hướng dịch chuyển ra ngoài trung tâm.

Cách Hà Nội 1 giờ di chuyển, Dragon Ocean Đồ Sơn từ ngày ra mắt đầu năm 2022 tới nay luôn là tâm điểm thị trường BĐS.
Cách Hà Nội 1 giờ di chuyển, Dragon Ocean Đồ Sơn từ ngày ra mắt đầu năm 2022 tới nay luôn là tâm điểm thị trường BĐS.

Nơi nhà không chỉ để ở…

Dragon Ocean Đồ Sơn có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 30.000 tỷ đồng với quy mô 480ha, được định vị là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển lớn nhất Việt Nam. Biểu tượng cho sự phát triển của một Đồ Sơn mới, ngôi sao sáng của thị trường nghỉ dưỡng, du lịch bất động sản của miền Bắc.

Sở hữu vị trí vàng, nơi giao thoa kết nối muôn nơi, chỉ  25 phút đến trung tâm thành phố Hải phòng, 20 phút đến sân bay quốc tế Cát Bi, 20 phút đến quần đảo Cát Bà, 30 phút đến vịnh Lan hạ, 23 phút đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Với loạt tiện ích 5 sao: Bến du thuyền Marina, cổng chào Hoa Phượng – Phoenix Flower Gate, khách sạn quốc tế 5 sao – Dream Do Son Grandeur Resort, biển hồ Châu Long- Châu long Lagoon, rừng ngập mặn sinh thái – Mangrove Forest, công viên thần thoại Legend Park,…. tất cả mang đến cho bạn trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ngay tại gia.

Phối cảnh quảng trường tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.
Phối cảnh quảng trường tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Mua nhà tháng Ngâu – Nơi đâu lợi nhất?

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã tạo nên một chuỗi giá trị bất động sản tại khu vực trọng điểm Đồ Sơn, nhân thêm cơ hội đầu tư và sở hữu cho khách hàng với chính sách tri ân “Bắc cầu Ô Thước – Rước lộc tháng Ngâu”.

Theo đó, khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận được 01 voucher du lịch trị giá lên tới 300 triệu đồng, được tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 3 năm, cùng hàng loạt các chính sách đồng hành: Miễn phí dịch vụ vận hành đến hết năm 2027, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, chiết khấu thanh toán sớm lên tới 8% và chiết khấu 1% cho các khách hàng thân thiết.

Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công trong giai đoạn từ 29/7 tới hết 26/8 được tặng ngay 01 lượng vàng SJC 9999 trị giá lên tới 66 triệu đồng. Đồng thời, với những khách hàng có hộ khẩu thường trú ngoài địa bàn Hà Nội và Hải Phòng sẽ nhận thêm chiết khấu lên tới 1%.

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu đẳng cấp “bên ngoài tiện nghi, bên trong náo nhiệt” tại siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng trên biển lớn nhất Việt Nam- Dragon Ocean Đồ Sơn.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát – Khang Land
☎️Hotline: Mr. Minh: 096.372.9904 (Giám đốc dự án).
✨Website: https://khang.vn/
🏗 Địa chỉ VP: Biệt thự số 6C11 – KĐTM Mỹ Đình 1 – Hà Nội
🎯 Địa chỉ dự án: KDL Quốc tế Đồi Rồng, Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Nguồn: Báo Xây dựng

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.