Cơ hội ‘vàng ròng’ đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes dành cho nhà đầu tư vốn nhỏ

Cơ hội ‘vàng ròng’ đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes dành cho nhà đầu tư vốn nhỏ

Sản phẩm Fantasy Home của VMI JSC đang mở ra cho các nhà đầu tư vốn nhỏ cơ hội “vàng ròng” để đầu tư sản phẩm thấp tầng Vinhomes với biên độ sinh lời đáng mơ ước.

Sản phẩm thấp tầng không ngừng tăng giá

Vừa hoàn tất thủ tục chuyển nhượng căn liền kề 71m2 tại phân khu Ngọc Trai (Vinhomes Ocean Park) với giá 21 tỷ đồng, ông Đinh Văn Thành (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) hồ hởi kể: ông mua lại căn này từ năm 2019 với ý định đầu tư khi giá nhà trong phân khu lúc đó chỉ hơn 165 triệu/m2. Sau 3 năm, ông nhờ môi giới chào giá 290 triệu/m2, gần 1 tháng sau đã có người tới xuống tiền mua.

Để đó chắc chắn giá sẽ còn tăng nhưng tôi đành phải bán lại để lấy tiền kinh doanh, còn dư ra sẽ đầu tư tiếp”, ông Thành nói.

Sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park vẫn giữ biên độ tăng giá kỷ lục.
Sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park vẫn giữ biên độ tăng giá kỷ lục.

Nghiên cứu của Savills Việt Nam cho thấy, tính từ năm 2018 cho tới nay, tỉ lệ tăng giá của loại hình thấp tầng tại thị trường Hà Nội đã lên tới 200%. Đặc biệt, với những dự án có tính thanh khoản cao như Vinhomes Ocean Park, giá đã đạt ngưỡng tăng tới 300% trong 4 năm.

Báo cáo nghiên cứu thị trường của OneHousing cho thấy, các phân khu như Sao Biển, Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu giá thời điểm mở bán 2018 chỉ dao động từ 60-80triệu/m2, nhưng hiện nay đã lên tới 200-280triệu/m2. Các chuyên gia đánh giá, đồ thị tăng giá sản phẩm thấp tầng đang diễn biến tương tự tại các đại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown mới ra mắt.

Sở hữu những lợi thế kim cương khiến sản phẩm thấp tầng Vinhomes tăng giá không ngừng.
Sở hữu những lợi thế kim cương khiến sản phẩm thấp tầng Vinhomes tăng giá không ngừng.

Ông Trương Văn Hà, môi giới hơn 15 năm kinh nghiệm tại khu Đông Hà Nội cho rằng, chiến lược sản phẩm của Vinhomes khiến ông ấn tượng. “Nếu để ý sẽ thấy, sản phẩm thấp tầng thường ở vị trí đẹp bậc nhất các dự án, toạ độ kết nối tới tiện ích, hạ tầng giao thông đều vượt trội, giỏ hàng lại ít nên giá lúc nào cũng chực chờ tăng là điều dễ hiểu”, ông Hà phân tích.

Sản phẩm thấp tầng Vinhomes tạo được sự khác biệt hoàn toàn và sức hút lớn với thị trường nhờ thừa hường chuỗi tiện ích đột phá theo phong cách sống nghỉ dưỡng resort 5 sao.

Bên cạnh đó, trọn bộ hệ sinh thái Vingroup với Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinhomes… mang tới cho chủ nhân cuộc sống hưởng thụ xứng tầm. Lợi thế chồng lợi thế khiến các sản phẩm thấp tầng Vinhomes luôn dẫn đầu “bảng xếp hạng” dự án hàng hiệu được săn tìm của cả cả khách mua để ở cũng như giới đầu tư.

Giải bài toán đầu tư cho người có vốn nhỏ

Tăng giá đều đặn, khả năng sinh lời vượt trội, nhưng sản phẩm thấp tầng Vinhomes vẫn chưa tiếp cận được nhóm nhà đầu tư nhỏ, lẻ rất hùng hậu hiện nay. Để giải toả “cơn khát” đầu tư, VMI JSC đã được thành lập với vốn điều lệ lên tới 18.000 tỷ đồng, trong đó ông Phạm Nhật Vượng góp 90% vốn.

VMI JSC mang tới cơ hội có 1-0-2 cho nhà đầu tư nhỏ, lẻ.
VMI JSC mang tới cơ hội có 1-0-2 cho nhà đầu tư nhỏ, lẻ.

Hướng tới các nhà đầu tư nhỏ lẻ, VMI JSC thực hiện mua các BĐS của Vinhomes sau đó chia nhỏ thành 50 suất đầu tư. Thay vì phải bỏ số tiền lớn, lên tới cả chục tỷ đồng, nhà đầu tư có thể rót vốn vào các suất đầu tư dưới dạng hợp đồng hợp tác kinh doanh với VMI JSC.

Ví dụ, với sản phẩm thấp tầng có giá 10 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ cần số vốn 200 triệu đồng (tương đương 2% giá trị tài sản) là đã có thể sở hữu 1 suất đầu tư. Sau đó, nhà đầu tư sẽ nhận được chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận tương ứng theo tỷ lệ đầu tư, tối thiểu 7,5%/năm trong 5 năm.

VMI JSC giúp xóa bỏ mọi rào cản để những nhà đầu tư nhỏ, lẻ với số vốn chỉ vài trăm triệu đồng vẫn có thể gia nhập thị trường, đầu tư vào phân khúc bất động sản có tỷ lệ tăng giá nhanh nhất, giúp đồng tiền sinh lời tốt hơn và chắc chắn hơn”, nhà đầu tư Lê Anh Dũng (Hà Nội) đánh giá.

Trong suốt quá trình đầu tư, nhà đầu tư có quyền chủ động với phần tài sản của mình. Cụ thể, nhà đầu tư được quyền yêu cầu VMI JSC bán bất động sản ở bất kỳ thời điểm nào. VMI JSC sẽ tiến hành bán tài sản dựa trên đề xuất của nhóm nhà đầu tư đang nắm trên 50% giá trị bất động sản và chỉ bán nếu lợi nhuận tối thiểu đạt 7,5%/năm. Giá bán được chốt cho khách hàng trả cao nhất và nhà đầu tư có thể giám sát giao dịch này.

Fantasy Home của VMI JSC là giải pháp đầu tư an tâm, thảnh thơi và chắc thăng cho mọi người.
Fantasy Home của VMI JSC là giải pháp đầu tư an tâm, thảnh thơi và chắc thăng cho mọi người.

Khi muốn thu hồi vốn và lợi nhuận, nhà đầu tư có thể tự mình đăng bán suất đầu tư thông qua nền tảng thông tin bất động sản trực tuyến hoặc hệ thống đại lý Vinhomes.

Trường hợp thị trường không thuận lợi, VMI JSC vẫn đảm bảo cho nhà đầu tư mức lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm sau 5 năm. Đây cũng là mức lợi nhuận tốt so với lãi suất tiết kiệm hiện nay. Bên cạnh đó, trong thời gian đầu tư, VMI JSC sẽ vận hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện. Nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này.

Với tiềm năng tăng giá phi mã của sản phẩm thấp tầng Vinhomes, nhiều chuyên gia cho rằng, giải pháp “đầu tư vừa sức” mà VMI JSC đưa ra không chỉ mang tới cơ hội “vàng ròng” cho nhà đầu tư vốn ít mà còn đảm bảo sự chắc chắn, an toàn cho dòng tiền. Đây đồng thời là giải pháp đột phá nhằm khơi thông dòng vốn, thúc đẩy thanh khoản cho thị trường bất động sản trong bối cảnh phần lớn các ngân hàng đều đã cạn room tín dụng.

Nguồn: VTC News

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.