CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Tiếp tục là sân chơi mới cho các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt trên phân khúc căn hộ khách sạn mới mẻ đầy hấp dẫn, Căn hộ nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc hứa hẹn là dự án “tạo sóng” lớn trên thị trường. Dự án được kỳ vọng mở ra những cơ hội vàng cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Dự án này hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tầm cỡ trong khu vực, thiên đường nghỉ dưỡng cho các du khách trong và ngoài nước. Những căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc của tập đoàn VinGroup hứa hẹn sở hữu những thiết kế đẳng cấp kết hợp với vẻ đẹp hoang sơ nơi biển đảo Phú Quốc cùng chuỗi tiện ích hiện đại phong phú, đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đến đây, khách hàng vừa được thả mình vào thiên nhiên ban sơ, được tận hưởng không gian trong lành, gần gũi tự nhiên nhưng vẫn được trải nghiệm không gian tiện nghi và đậm chất thượng lưu.

»  Tên dự án: Căn hộ nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc.

»  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản New Vision (Vinpearl là cổ đông)

»  Đơn vị tư vấn thiết kế: Cảnh quan – PLA, Shop TMDV – Contechs, Khách sạn (Căn hộ nghỉ dưỡng) – Design ArchEpress, Archivina, Inno…

»  Số căn hộ nghỉ dưỡng: Dự kiến 13.000 phòng

»  Chiều cao các tòa căn hộ nghỉ dưỡng: 8 tầng

»  Quy hoạch chi tiết: 5 tòa khách sạn 3 sao, 5 tòa khách sạn 4 sao và 2 tòa khách sạn 5 sao

»  Kiến trúc: Đông Dương – Nhật Bản, Đông Dương – Pháp, Địa trung hải cao cấp

 

LÝ DO ĐẦU TƯ CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG GRAND WORLD PHÚ QUỐC?

LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Với những ưu đãi từ thiên nhiên cùng hạ tầng hiện đại, Dự án hứa hẹn thu hút được lượng lớn khách du lịch, đảm bảo nguồn khách thuê căn hộ khách sạn ổn định. Bên cạnh đó, theo thống kê, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn ở mức cao so với khu vực, đảm bảo mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH HÀNG NĂM

Tiềm năng du lịch tại Phú Quốc là vô hạn. Với hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm và con số không ngừng tăng trong tương lai chính là nguồn khách tiềm năng cho Grand World Căn hộ nghỉ dưỡng. Lượng khách ổn định giúp đảm bảo công suất phòng luôn được lấp kín, dòng tiền đầu tư sẽ không bị đóng băng mà còn sinh lợi nhuận vượt trội.

ĐẦU TƯ AN NHÀN

Đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Grand World tại Phú Quốc, chủ sở hữu không cần lo tìm kiếm khách thuê hay vận hành, quản lý căn hộ của mình mà vẫn đảm bảo thu lợi nhuận vượt trội. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn – nghỉ dưỡng – sẽ thay chủ sở hữu quản lý và đảm bảo căn hộ kinh doanh hiệu quả nhất. Vì thế, đây là kênh đầu tư an nhàn nhất cho các nhà đầu tư.

VỐN ĐẦU TƯ MỎNG

Nếu so với những căn biệt thự biển có số vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng thì những căn hộ khách sạn Grand World Phú Quốc hứa hẹn mức giá “mềm” hơn rất nhiều khiến Nhà đầu tư dễ dàng sở hữu hơn. Trong khi đó nếu so về tiềm năng hay lợi ích thì hiện nay việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cũng mang lại lợi nhuận không hề thua kém so với biệt thự nghỉ dưỡng..

CƠ HỘI NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

Đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Grand World tại Phú Quốc, các chủ sở hữu còn có cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời. Theo như chính sách tại các dự án trước đây, chủ sở hữu các căn hộ này hứa hẹn có cơ hội nghỉ dưỡng và trao đổi miễn phí tại hệ thống khách sạn đẳng cấp hàng đầu – cổ đông của CĐT New Vision. Đây là đặc quyền vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

New Vision với cổ đông là Vinpearl hẳn không còn xa lạ đối với các khách hàng. Sở hữu trong tay hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, tạo tiếng vang lớn trên thị trường, CĐT tạo được niềm tin vững chắc cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với uy tín của chủ đầu tư, dự án này hứa hẹn sẽ là sản phẩm tầm cỡ tiếp theo tại Đảo Ngọc.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ VÀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

TIỆN ÍCH THỜI THƯỢNG TẠI DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    TIN NỔI BẬT