Đồ Sơn – Sắc màu của biển: Đổi mới chủ đề với hình tượng sóng sắc màu

Đồ Sơn – Sắc màu của biển: Đổi mới chủ đề với hình tượng sóng sắc màu

Những cuộn sóng dâng trào tung bọt nhiều màu sắc sẽ là hình tượng sáng tạo xuyên suốt Lễ khai mạc “Đồ Sơn – Sắc màu của biển” và được sử dụng trong các yếu tố sân khấu cũng như trình diễn nghệ thuật.

Đón đầu cột mốc mở cửa hoàn toàn ngành du lịch ngày 15/3, thành phố Hải Phòng đã nối lại các hoạt động kinh tế – xã hội trong trạng thái bình thường mới. Mọi công tác chuẩn bị để phát triển ngành du lịch đang được quan tâm đẩy mạnh. Theo đó, ngành du lịch thành phố Hải Phòng cùng các doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị những điều kiện sẵn sàng cho việc khởi động lại hoạt động du lịch và mở cửa đón khách quốc tế.

Bắt đầu bằng các sự kiện lớn nằm trong Liên hoan du lịch 2022 với chủ đề “Đồ Sơn – Sắc màu của biển” diễn ra trong 4 ngày, từ 29/4 tới 2/5. Đây cũng là chuỗi phong phú các hoạt động khởi động cho Lễ hội Hoa phượng đỏ 2022 nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2022).

Chương trình nghệ thuật Liên hoan Du lịch 2022 “Đồ Sơn – Sắc màu của biển” diễn ra lúc 20h ngày 30./4 là một đêm nghệ thuật sôi động, nhiều sắc màu đúng với chủ đề chung của chuỗi sự kiện năm 2022, mở màn cho một mùa hè ấn tượng, rực rỡ, hấp dẫn du khách gần xa, đồng thời cũng là niềm tự hào đối với người dân Đồ Sơn.

edit

Đây cũng là sự kiện quảng bá, giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch Hải Phòng nói chung và quận Đồ Sơn nói riêng, đồng thời cũng là dịp để giới thiệu hình ảnh thiên nhiên, con người Đồ Sơn, Hải Phòng đến bạn bè, du khách trong nước và quốc tế. Hoạt động thiết thực này thúc đẩy mạnh mẽ liên kết phát triển du lịch giữa thành phố, quận Đồ Sơn với các địa phương, điểm đến du lịch trong cả nước. Qua đó, phát huy tiềm năng, thế mạnh, xây dựng thương hiệu du lịch, thu hút du khách, tạo bước phát triển mới để du lịch ngày càng được khẳng định là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng vai trò quan trọng trong phát triển KTXH của quận Đồ Sơn và thành phố Hải Phòng, đặc biệt trong thời điểm các khu du lịch cả nước đang trở lại đón khách sau đại dịch Covid- 19.

Dựa vào chủ đề chung của năm, vào giá trị cốt lõi của thiên nhiên và con người Đồ Sơn, hình tượng Sóng sắc màu được lựa chọn là hình tượng của năm nay. Những cuộn sóng dâng trào tung bọt nhiều màu sắc sẽ là hình tượng sáng tạo xuyên suốt Lễ khai mạc “Đồ Sơn – Sắc màu của biển” và được sử dụng trong các yếu tố sân khấu cũng như trình diễn nghệ thuật.

Chương trình Lễ khai mạc Liên hoan Du lịch 2022 “Đồ Sơn – Sắc màu của biển” được đổi mới chủ đề và cách thức thể hiện. Các tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu, hiện đại, với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng sân khấu rực rỡ, hoành tráng sẽ là cách thể hiện rõ nhất với người dân, du khách và các nhà đầu tư về hình ảnh mới mẻ, rực rỡ, năng động, trẻ trung của Đồ Sơn.

Tình yêu dành cho Đồ Sơn và niềm tự hào về Đồ Sơn cũng sẽ được hun đúc, khơi dậy trong các phần giới thiệu ngắn gọn về tiềm năng, lợi thế vị trí địa lý, lịch sử văn hóa, kinh tế, xã hội của quận Đồ Sơn cùng những tài nguyên thiên nhiên, văn hóa đa dạng, giàu tiềm năng phát triển các loại hình du lịch biển đảo, tâm linh, giải trí, nghỉ dưỡng, hội thảo, hội nghị…

Bên cạnh đó, thông qua chương trình, du khách cũng có thêm thông tin về những dự án đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch đã và đang được xây dựng, hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho Đồ Sơn mùa du lịch năm 2022 và trong tương lai. Chương trình sẽ đánh dấu sự trở lại của mảnh đất du lịch đầy tiềm năng Đồ Sơn sau đại dịch Covid-19.

Chương trình sẽ là sự kiện văn hóa du lịch thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia với mong muốn khẳng định sự thân thiện, mến khách của người dân Đồ Sơn, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và một môi trường du lịch văn minh – hiện đại.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình dự kiến là những nghệ sĩ mang đậm phong cách giải trí, hiện đại, trẻ trung phù hợp không gian du lịch biển: Hồ Quỳnh Hương, Xuân Bình, Trịnh Linh Chi, Thu Thuỷ, nhóm O-plus, vũ đoàn Lavender…

Chương trình Lễ khai mạc Liên hoan Du lịch 2022 “Đồ Sơn – Sắc màu của biển” sẽ là một đêm nhạc đậm chất giải trí và đáng nhớ được tổ chức trong không gian khu nghỉ dưỡng cao cấp Đồi Rồng.

Nguồn: Gia đình Online

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.

091.688.5568