Hà Anh Tuấn: ‘Sở hữu căn hộ đẹp là đầu tư cho hạnh phúc’

Hà Anh Tuấn: ‘Sở hữu căn hộ đẹp là đầu tư cho hạnh phúc’

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tiết lộ đang đầu tư bất động sản trong tập 5 của “The Master of Living Show – Powered by Masterise Homes”.

“The Master of Living Show” là chuỗi talkshow do ca sĩ Hà Anh Tuấn chủ trì cùng các khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng và chuyên gia am hiểu về phong cách sống. Mỗi tập lại bàn luận về nhiều chủ đề khác nhau như trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất, mang thiên nhiên vào không gian sống, đầu tư tài chính và tích lũy cho tương lai…

Trong tập số 5 vừa phát sóng, ca sĩ Hà Anh Tuấn mang đến một trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi là Khi người mình yêu khóc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. Bên cạnh đó, giọng ca nổi tiếng của “Sao mai điểm hẹn 2006” cùng các khách mời là chuyên gia tài chính, bất động sản cùng bàn luận về chủ đề đầu tư thông minh. Bên cạnh âm nhạc, nam ca sĩ cho biết thời gian qua có quan tâm đến nhiều kênh đầu tư khác nhau, trong đó có bất động sản.

Hà Anh Tuấn cùng các chuyên gia tài chính trong The Master of Living Show.
Hà Anh Tuấn cùng các chuyên gia tài chính trong The Master of Living Show.

Trước câu hỏi “nên bắt đầu đầu tư từ kênh nào”, bà Thùy Dương (chủ biên của Tạp chí ELLE Decoration Việt Nam) cho rằng, với các bạn trẻ, việc đầu tư sớm mang lại nhiều lợi thế để phát triển nguồn tiền và tích lũy tài sản. Nhờ đó, giới trẻ có thể nghỉ hưu sớm để dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và những sở thích cá nhân. Theo các khách mời, trong nhiều kênh đầu tư, người trẻ nên bắt đầu với việc đầu tư mua nhà hoặc căn hộ chung cư.

Thực tế chứng minh thị trường đầu tư bất động sản chưa giảm nhiệt ngay cả trong đại dịch. Ngược lại, khi đời sống càng có nhiều biến động, một khoản tiết kiệm dự phòng càng trở nên quan trọng. Theo các chuyên gia, đầu tư vào nhà ở là một khoản đầu tư thông minh vì có thể định cư lâu dài, lại là tài sản có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Hà Anh Tuấn cũng tiết lộ đang đầu tư bất động sản và cho rằng đây là cách để “khi ngủ, tiền vẫn tự sinh sôi”. Ngoài ra, anh cho rằng, sở hữu một căn hộ đẹp và đầu tư vào nội thất cũng chính là cách “đầu tư cho hạnh phúc” của bản thân.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ tại chương trình "The Master of Living Show".
Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ tại chương trình “The Master of Living Show”.

Tuy nhiên, người đầu tư cần nắm một số lưu ý trước khi bắt đầu quyết định đầu tư bất động sản. Ông Bùi Thanh Tùng, Giám đốc vùng, Khối tư vấn tài chính – Dịch vụ khách hàng của Techcombank chia sẻ, với một khoản đầu tư dài hạn nên chọn mua nhà hoặc căn hộ chung cư của những chủ đầu tư uy tín và có đối tác ngân hàng tin cậy.

Còn theo ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes, những dự án có tiếng vang như Masteri Centre Point, Masteri West Heights, Masteri Waterfront hay Masteri Thảo Điền sẽ thích hợp những ai muốn trải nghiệm một lối sống đẳng cấp quốc tế mà vẫn đảm bảo lợi nhuận trong tương lai. “Để làm điều đó, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng phải chất lượng, có thiết kế đẹp và đi kèm gói dịch vụ tài chính phù hợp”, ông Jason chia sẻ.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn và ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes.
Ca sĩ Hà Anh Tuấn và ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes.

Hiện, Masterise Homes cũng kết hợp cùng Techcombank mang đến giải pháp hỗ trợ lãi suất khi khách hàng vay vốn mua nhà với nhiều đặc quyền, đi kèm một gói bảo hiểm nhân thọ để dự phòng rủi ro trong suốt quá trình vay. “Với tỷ lệ cho vay lên đến 80-90% đối với các sản phẩm của Masterise Homes, các bạn trẻ có thể mua căn nhà đầu tiên mà không phải chịu quá nhiều áp lực”, ông Thanh Tùng cho biết.

Hoàng Long

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.

091.688.5568