Hải Phòng: Đường vào Đồ Sơn tắc dài trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ

Hải Phòng: Đường vào Đồ Sơn tắc dài trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ

Hải Phòng: Đường vào khu du lịch Đồ Sơn tắc dài

Do nhu cầu nghỉ dưỡng dịp lễ 30/4-1/5 của du khách quá lớn, đường vào khu du lịch Đồ Sơn (Hải Phòng) xảy ra tình trạng tắc dài trong chiều 30/4.

Từ chiều tối ngày 30/4/2022, đường vào khu du lịch Đồ Sơn (Hải Phòng) tắc dài do lượng lớn du khách địa phương và nhiều nơi đổ về đây dự Liên hoan du lịch “Đồ Sơn – Sắc màu của biển 2022”. Trong đó, đáng chú ý là bãi tắm nhân tạo vừa được khai trương, gây tò mò cho du khách.

Chiều 30/4, bãi tắm nhân tạo trong Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng) chính thức mở. Hàng nghìn du khách đến khiến bãi tắm kẹt cứng, nhân viên bảo vệ phải yêu cầu người đi xe máy quay đầu.

Ngay sau khi mở cửa chính thức, hàng nghìn du khách khắp nơi đến vui chơi, tắm mát dịp nghỉ lễ 30/4-1/5. Theo ban quản lý Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, bãi tắm nhân tạo sử dụng nước biển Đồ Sơn, sau đó được hệ thống lọc hiện đại trước khi đưa vào các bãi tắm.

Do quá tải, nhân viên bảo vệ trong Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng từ chối tiếp và yêu cầu người điều khiển xe máy quay đầu, không được vào bãi tắm. Điều này cũng góp phần khiến giao thông tại khu vực này trở nên phức tạp trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ.

Hải Phòng: Đường vào Đồ Sơn tắc dài trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ - Ảnh 1.

Hải Phòng: Đường vào Đồ Sơn tắc dài trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ - Ảnh 2.

Hải Phòng: Đường vào Đồ Sơn tắc dài trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ - Ảnh 3.

Nguồn: VTV

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.