Hải Phòng khởi động Liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” năm 2022

Hải Phòng khởi động Liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” năm 2022

Bãi biển nhân tạo tại Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng sẽ là một điểm hấp dẫn du khách trong mùa du lịch biển Đồ Sơn năm 2022.
Bãi biển nhân tạo tại Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng sẽ là một điểm hấp dẫn du khách trong mùa du lịch biển Đồ Sơn năm 2022.

Liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” năm 2022 sẽ được tổ chức với quy mô lớn, tạo điểm nhấn trong thực hiện chủ trương mở cửa du lịch theo chỉ đạo của Chính phủ và phục vụ nhân dân sau thời gian dài thực hiện phòng, chống dịch bệnh.

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Lê Khắc Nam trong chương trình thị sát, đôn đốc tiến độ các dự án du lịch và công tác chuẩn bị Liên hoan du lịch Đồ Sơn năm 2022 được tổ chức sáng 16/3.

Theo Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn Trần Khắc Kiên, liên hoan du lịch 2022 với chủ đề “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 29/4 đến ngày 2/5 với nhiều hoạt động phong phú nhằm tạo không khí phấn khởi, chào đón du khách đến với mùa du lịch biển Đồ Sơn năm 2022.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động khởi động cho Lễ hội Hoa phượng đỏ năm 2022 nhân kỷ niệm  67 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2022) sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 5 tới.

Điểm nhấn của Liên hoan du lịch 2022 “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” là 6 hoạt động, gồm: Lễ hội đua thuyền rồng trên biển tại Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng; khai trương tuyến phố đi bộ trên tuyến đường Vạn Hương tại khu 2 Đồ Sơn; chương trình nghệ thuật “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” tối 30/4 tại quảng trường Bãi biển nhân tạo (Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng); Lễ hội trưng bày và diễu hành xe cổ tại quảng trường 15/5 Khu 1 Đồ Sơn; Đại nhạc Hội âm nhạc điện tử EDM và giải Golf du lịch mở rộng với sự tham dự của nhiều tay golf Hải Phòng và các tỉnh, thành phố bạn…

Cũng theo Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn Trần Khắc Kiên, quận đã phối hợp cùng với các sở, ngành, đơn vị tích cực chuẩn bị các điều kiện để bảo đảm cho Liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” năm 2022 diễn ra sôi động, tưng bừng, an toàn và thành công.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Lê Khắc Nam khẳng định, thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất hỗ trợ quận Đồ Sơn tổ chức Liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” thành công.

Tuy nhiên, Liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển” cần nâng tầm về quy mô và chất lượng của các hoạt động, để hấp dẫn du khách và tạo điểm nhấn phục vụ nhân dân sau thời gian dài thực hiện phòng, chống dịch bệnh.

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng cũng yêu cầu Sở Du lịch phát động “đánh thức” các cơ sở lưu trú, đầu tư trang bị cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, đào tạo đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón du khách một cách an toàn phòng, chống dịch.

Hoàng Long

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.