HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG “ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN TỪ CON SỐ 0”

HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG “ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN TỪ CON SỐ 0”

Ngày 19/05/2022, Tập đoàn Vạn Khang Phát (Khang Land) đã kết hợp với LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) tổ chức thành công buổi Hội thảo định hướng “Đến với Bất động sản từ con số 0” với mục đích mang đến những chia sẻ, kinh nghiệm quý giá của Chủ tịch Tập đoàn cho các bạn sinh viên trong hành trình đi tìm tri thức về lĩnh vực Bất động sản. 

Lãnh đạo Tập đoàn Vạn Khang Phát chụp hình lưu niệm với BTC chương trình - LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên
Lãnh đạo Tập đoàn Vạn Khang Phát chụp hình lưu niệm với BTC chương trình – LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên

Tại buổi hội thảo, Diễn giả Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Khang Phát đã chia sẻ với các bạn sinh viên về những kiến thức thực tế, lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp, theo đó là những kỹ năng làm việc cần có và sinh viên cần học tập ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Ông Cao cho hay, để có được thành công, bạn phải gỡ được nút thắt trong công việc và cuộc sống của chính mình và điều đó cần phải được bắt nguồn từ việc bạn đánh giá thế nào về hiệu năng, công suất của mình dành cho những việc nhỏ nhất. Vậy thì làm sale bất động sản cũng không phải ngoại lệ.

“Có những người chỉ làm sale bất động sản vài năm mà mua được nhà, được xe, mua được tài sản, thu nhập cao hơn cả giám đốc ngân hàng. Có nhiều người làm nghiệp vụ bán hàng rất giỏi, nhưng làm quản lý lại không ổn và ngược lại. Vậy bạn nghĩ thế nào nếu như quản lý sẽ lập ra được kế hoạch kinh doanh hay kế hoạch phát triển đội ngũ khi họ còn chẳng biết bán sản phẩm của mình? Lấy ví dụ ở môn bóng đá, có người vô danh khi là cầu thủ nhưng lại ghi danh lịch sử trên cương vị huấn luyện viên, cũng có người là huyền thoại của làng túc cầu nhưng lại là nỗi thất vọng khi làm nghiệp vụ huấn luyện, chung quy lại họ vẫn phải biết một thứ, đó là biết đá bóng”.

Diễn giả Nguyễn Vũ Cao chia sẻ về Lộ trình nghề nghiệp với lĩnh vực Bất động sản
Diễn giả Nguyễn Vũ Cao chia sẻ về Lộ trình nghề nghiệp với lĩnh vực Bất động sản

Cũng tại buổi hội thảo, ThS. Vũ Thành Bao – Phó Trưởng Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên cũng chia sẻ “Bất kể lĩnh vực nào cũng cần có những cái nhìn tổng quát để hạn chế được những suy nghĩ sai lệch trong tư tưởng và bất động sản cũng vậy. Đối với sinh viên Khoa nói riêng, ngoài những kiến thức lý thuyết liên quan đã được giảng dạy, cần bổ sung, lắng nghe thêm nhiều kinh nghiệm cùng trải nghiệm thực tế trên thương trường của các chuyên gia hàng đầu trong những buổi hội thảo định hướng như thế này, và đó cũng là điều mà Khoa cùng Nhà trường đang hướng tới cho sinh viên”.

ThS. Vũ Thành Bao - Phó Trưởng Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
ThS. Vũ Thành Bao – Phó Trưởng Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Ngoài ra, trong phần giao lưu cùng sinh viên, chia sẻ đến từ diễn giả Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Khang Phát cũng cho thấy góc độ quan điểm cho sinh viên và người mới ra trường “Không tiền bạc – Không quan hệ – Không kinh nghiệm” bằng cách thay vì tập trung vào quản lý đội nhóm, mở doanh nghiệp, start-up… hãy tập trung vào phần chuyên môn mà mình tự tin nhất và phân bổ quỹ thời gian phù hợp để tự gia tăng những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, Mr. Vũ Cao khẳng định “Chỉ có học và học mỗi ngày, bạn mới có được sự thịnh vượng”.

Diễn giả Vũ Cao giao lưu cùng sinh viên và toàn thể Hội trường
Diễn giả Vũ Cao giao lưu cùng sinh viên và toàn thể Hội trường

Cuối chương trình, Tập đoàn Vạn Khang Phát vinh dự được trao tặng Giấy Chứng nhận “Đơn vị bảo trợ chuyên môn” từ phía LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên. Chia sẻ sau chương trình, ông Cao cho biết: “NEU đối với tôi luôn là nhà, có thể làm được gì để hỗ trợ sinh viên và Nhà trường thì tôi luôn sẵn lòng. Ngày hôm nay, tôi đánh giá rất cao những câu hỏi đến từ các bạn sinh viên, tôi vô cùng phấn khích vì điều đó. Khang Land sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên nhiều sự kiện thành công hơn thế nữa. Cảm ơn các bạn”.

Chủ tịch Vũ Cao thay mặt Tập đoàn Vạn Khang Phát nhận Giấy chứng nhận "Đơn vị bảo trợ truyền thông" từ phía LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên
Chủ tịch Vũ Cao thay mặt Tập đoàn Vạn Khang Phát nhận Giấy chứng nhận “Đơn vị bảo trợ chuyên môn” từ phía LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên

Hội thảo định hướng “Đến với Bất động sản từ con số 0” đã mở ra một chặng đường mới đầy cơ hội và thách thức dành cho các bạn sinh viên NEU, nhưng rất tiềm năng dành cho nguồn lực lao động trong thị trường Bất động sản Việt Nam. Sự thành công của chương trình cũng chính là yếu tố mang đến việc hợp tác dài hạn giữa Tập đoàn Vạn Khang Phát với LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên trong việc phát triển giáo dục và đào tạo kỹ năng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hoàng Long
Khang Land – Đơn vị phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam
NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.